MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Mùa dịch Covid nhưng các chiến binh Vimax vẫn luôn đồng hành cùng các khách hàng

Mùa dịch Covid nhưng các chiến binh Vimax vẫn luôn đồng hành cùng các khách hàng

16/04/2020

Công ty Vimax đảm bảo hoàn thành tiến độ công trình cho các chủ thầu

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp, nhà xưởng có nơi phải ngừng hoạt động, có nơi phá sản, có nơi thì cho nhân viên nghỉ, nghỉ không lương,…Theo báo cáo tại cuộc họp, các doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề thuộc các ngành vận tải, lữ hành, dịch vụ nhà hàng, nông sản xuất khẩu;…các doanh nghiệp có hàng hóa xuất khẩu sang Trung Quốc và nhập khẩu nguyên vật liệu đầu vào cho sản xuất từ Trung Quốc. Do Trung Quốc được xem là công xưởng và cũng là thị trường tiêu thụ lớn của thế giới nên ngay cả các doanh nghiệp không xuất nhập khẩu trực tiếp với Trung Quốc cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Bên cạnh đó, đối với những công ty dệt may cũng bị ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng do không có nguyên liệu để có thể duy trì sản xuất cũng dẫn tới nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ phá sản hay ngừng hoạt động tạm thời. Nhưng bên cạnh đó, có những công ty vẫn chiến đấu, chống lại dịch bệnh để đảm bảo hoàn thành tiến độ công trình cho các chủ thầu như Công ty Cơ điện Vimax. 

Công ty Cơ điện Vimax là một công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề lắp đặt các hệ thống thông gió làm mát, hệ thống hút bụi gỗ, hệ thống hút bụi nhựa. Đến với Vimax, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và giải đáp thông tin vô cùng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động của công ty. Công ty Vimax cũng là một địa chỉ lắp đặt hệ thống thông gió làm mát giá rẻ nhất mà không công ty nào có thể cạnh tranh được.

Lợi ích của khách hàng khi đến với công ty Vimax

  • Khi khách hàng tin tưởng, lựa chọn công ty Vimax để được tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công hệ thống hút bụi điện tử hoàn chỉnh thì điều đầu tiên khách hàng có được đó là hệ thống hút bụi điện tử là hàng chất lượng cao, hàng chính hãng. Được kiểm tra chất lượng hệ thống trước khi lắp đặt cho khách hàng. 
  • Khi lắp đặt thành công công trình cho khách hàng, công ty sẽ cho chạy thử, vận hành thử, cho hệ thống hoạt động, rồi nghiệm thu hệ thống hút bụi điện tử mà công ty Vimax lắp đặt. Sau quá trình lắp đặt, hệ thống hoạt động sẽ được công ty Vimax bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng một cách chu đáo, nhanh chóng. Luôn giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách tận tình, nhanh chóng, thân thiện. Với những lỗi có thể phát sinh ngoài ý muốn sẽ có ngay kỹ thuật viên của công ty Vimax xuống để xử lý ngay cho khách hàng, khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi.
  • Công ty Vimax cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, nhanh, chuyên nghiệp, không rườm rà, hoạch sách đối với khách hàng. Khách hàng cần sẽ có nhân viên công ty Vimax hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ, hòa nhã.

Giá cả lắp đặt công trình của Vimax hiện nay

Đối với tình hình dịch bệnh càng ngày càng nghiêm trọng này, biết đến sự khó khăn trong vấn đề kinh tế của mọi người nên công ty Vimax sẽ giảm giá thành cho các sản phẩm được cung cấp từ Công ty Vimax.