MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Nguyên nhân cần bảo trì, bảo dưỡng quạt hướng trục công nghiệp Vimax

Nguyên nhân cần bảo trì, bảo dưỡng quạt hướng trục công nghiệp Vimax

28/08/2020

Các sản phẩm khi chúng ta sử dụng không phải sản phẩm nào cũng được sử dụng thường xuyên hay mua về trực tiếp sử dụng ngay. Điều này đặt ra yêu cầu về việc cần có những biện pháp bảo quản thích hợp nếu như không muốn chất lượng của sản phẩm đó bị ảnh hưởng kéo theo hiệu quả bị giảm sút. Sản phẩm quạt hướng trục Vimax cũng tương tự như vậy.

1. Tại sao cần bảo quản thiết bị?

Các thiết bị không phải khi nào cũng được sử dụng ngay khi mới mua về cũng như sử dụng liên tục trong tuổi thọ của mình, nếu không được bảo quản mà chỉ đơn thuần là để vào một chỗ, trong một thời gian ngắn sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ khách quan đến chủ quan.

quạt hướng trục vimax

Đầu tiên do đây là thiết bị có sự kết nối với nguồn điện và một vài bộ phận là bằng kim loại và nhựa cứng, nếu tiếp xúc quá lâu với môi trường có độ ẩm cao sẽ khiến các mạch điện dễ bị ngấm nước, gây nguy hiểm khi sử dụng sau này khi kết nối với nguồn điện. Ngoài ra độ ẩm cao khiến các bộ phận bằng kim loại han rỉ, khiến các bộ phận không thể hoạt động hoặc hoạt động kém hiệu quả. Việc để ngoài môi trường bình thường còn có nguy cơ vỡ hỏng do va đập.

2. Đóng gói sản phẩm

Bước đầu tiên trong quy trình bảo quản thiết bị chính là việc chúng ta cần đóng gói thiết bị một cách chắc chắn. Nếu đây là sản phẩm vừa mới mua về thì việc này có thể bỏ qua do các cửa hàng khi cung cấp đã đóng gói sản phẩm tương đối đảm bảo, bạn chỉ cần kiểm tra lại là được. Nhưng nếu đã là sản phẩm qua sử dụng, trước khi đóng gói, chúng ta còn cần thêm một bước đó là kiểm tra các bộ phận do đã sử dụng máy có thể gặp phải lỗi nếu không sửa ngay sẽ rất dễ gây hỏng nặng.

quat thong gio

Sau khi kiểm tra và chắc chắn sản phẩm vẫn hoạt động tốt, chúng ta có thể đóng gói quạt hướng trục Vimax vào trong thùng bìa chắc chắn hay các bọc ni lông dày. Việc đóng gói tương đối quan trọng vì nó quyết định trực tiếp các yếu tố bên ngoài có thể tác động vào thiết bị hay không.

3. Lựa chọn không gian

Bạn nên chọn những không gian để bảo quản thiết bị như những nơi ít người qua lại, có độ ẩm thích hợp và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Thông thường chúng ta thường hay cho những sản phẩm không dùng đến vào các nhà kho mà không kiểm tra xem các điều kiện môi trường có phù hợp hay không. Điều này rất nguy hiểm vì đa số các nhà kho nếu không được kiểm tra thường để rất nhiều sản phẩm và không gian nhỏ có thể dẫn đến các thiết bị đổ vào nhau.

4. Thường xuyên kiểm tra

Dù đã đưa vào bảo quản nhưng chúng ta cũng vẫn cần phải thường xuyên kiểm tra các sản phẩm xem có xảy ra hiện tượng các bao bọc bị bụng ra hay không cũng như các yếu tố từ môi trường có ảnh hưởng gì đến quạt hướng trục Công nghiệp hay không. Việc kiểm tra này là cần thiết vì như đã nói ở trên dù đã đưa vào bảo quản nhưng chúng ta cũng không thể chắc chắn việc sản phẩm có bị ảnh hưởng hay không. Nhất là khi đây là những sản phẩm còn được sử dụng về sau.

Bảo quản quạt hướng trục Vimax không phải là một công việc khó khăn nhưng cũng có những yêu cầu đặc biệt cần được đáp ứng. Từ việc bảo quản thiết bị này chúng ta cũng có thể áp dụng cho rất nhiều các thiết bị khác, để bất kỳ sản phẩm nào dù không được sử dụng thường xuyên nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Chi phí cho việc bảo quản này dường như là không tốn quá nhiều tiền bạc vì vậy các chủ sở hữu chỉ cần lưu ý một chút là đã có thể bảo quản thành công.