MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Những điều cần biết trước khi lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá

Những điều cần biết trước khi lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá

01/11/2019

Để lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá hoạt động tốt, ổn định, giá tốt thì khách hàng cần nắm được những điều cần biết trước khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá để có cái nhìn tổng quan, khách quan trước khi lắp đặt. Cũng là cách khách hàng nắm được những thông tin cần thiết trước khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống máy hút bụi công nghiệp.

Những điều cần biết trước khi lắp đặt hệ thống máy hút bụi công nghiệp

– Để hệ thống hút bụi bột đá có chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian, ít hỏng hóc thì ngoài yếu tố về giá thành, chi phí lắp đặt thì khách hàng phải lựa chọn được công ty, đơn vị cung cấp, tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá uy tín, có cách làm việc chuyên nghiệp rõ ràng, dịch vụ chu đáo, nhanh chóng thì mới bảo vệ được quyền lợi của khách hàng khi mua hàng trong trường hợp xảy ra bất cứ vấn đề gì liên quan tới hệ thống. 

Đối với những đơn vị uy tín, chữ tín quý hơn vàng thì không có chuyện làm ăn chộp giật, làm ăn vớ vẩn nên dù xảy ra vấn đề gì khách hàng được quyền khiếu nại và giải quyết nhanh chóng. 

Đối với những công ty lắp đặt hệ thống bụi đá kém chất lượng thường làm ăn chộp giật, đưa báo giá rẻ nhưng khách hàng sẽ mất thêm một khoản phụ phí không hề nhỏ sau khi lắp đặt xong, chất lượng hệ thống máy hút bụi bột đá nhà xưởng không đảm bảo hay hỏng hóc…lúc đó khách hàng bị tiền mất, tật mang.

Địa chỉ uy tín, làm việc chuyên nghiệp, giá thành ưu đãi được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng đã hơn 10 năm qua. Công ty Vimax là địa chỉ uy tín hàng đầu tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh bạn nên lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên yêu nghề, nhiệt huyết, tận tình, tay nghề giỏi sẽ giúp khách hàng đưa ra giải pháp hoàn hảo cho từng công trình, hệ thống, nhà xưởng muốn lắp đặt mà lại giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

– Khách hàng cần căn cứ vào diện tích lắp đặt hệ thống lọc bụi bột đá để được tư vấn chính xác hơn. Do diện tích lắp đặt khác nhau thì bảng báo giá sẽ có giá cả khác nhau và mỗi công ty, mỗi đơn vị sẽ có bảng báo giá riêng nên giá thành của hệ thống lọc bụi  cũng sẽ có sự chênh lệch ở mỗi đơn vị. Nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng. Lưu ý đừng vì ham rẻ mà lựa chọn bởi chất lượng tương đương với giá thành, tiền nào của đấy.

– Kiểm tra chất lượng của hệ thống lọc bụi bột đá trước khi lắp đặt đó có phải là hàng chất lượng, hàng chính hãng hay không nhé.

– Xem bảng báo giá của đơn vị có nhu cầu lắp đặt. Bên ngoài bảng báo giá có còn phải trả thêm khoản phụ phí nào nữa không. 

– Chế độ bảo hành, bảo dưỡng hệ thống ra sao. Trường hợp, hỏng hóc trong quá trình sử dụng có được hỗ trợ kịp thời hay không.

…….

Khách hàng muốn được công ty Vimax tư vấn chi tiết, lên thiết kế, lắp đặt, thi công hệ thống hút bụi bột đá hoàn chỉnh, trơn chu, chất lượng cao thì hãy gọi tới đường dây nóng sau nhé: 0976578989