MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Những Lưu ý về Hệ Thống Hút Bụi Bao Bì – Cơ Điện Vimax

Những Lưu ý về Hệ Thống Hút Bụi Bao Bì – Cơ Điện Vimax

16/10/2019

Như mọi người đã biết, mọi công đoạn của xưởng sản xuất bao bì đều sản sinh ra bụi, gây ô nhiễm môi trường nếu không được xử lý đúng quy trình, kéo theo những hệ lụy nguy hiểm đến môi trường, sức khỏe con người, hệ sinh thái. Do đó, các xưởng sản xuất bao bì cần phải có biện pháp hợp lý, tối ưu. Để giúp cho các doanh nghiệp sản xuất xử lý bụi nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, Vimax đã cho ra đời hệ thống hút bụi bao bì ưu việt nhất hiện nay.

Cấu tạo của hệ thống hút bụi bao bì

+ Quạt ly tâm

+ Khoang chứa bụi, thu bụi

+ Các bộ lọc thô như: Cyclone, dàn nước, bộ bảo bụi

+ Các thiết bị lọc túi vải

+ Van điện từ

– Cơ chế hoạt động của hệ thống hút bụi bao bì: Do lực hút mạnh của quạt ly trực tiếp tới các hệ thống chụp hút nên bụi sinh ra khi sản xuất bao bì được thu lại. Nhờ hệ thống ống dẫn để đưa bụi vào thiết bị Cyclone. Tại đây,các thiết bị túi lọc bụi cùng hệ thống khí nén van rung rũ khí sẽ lọc tất cả các hạt bụi mịn, bụi thô rồi chuyển đến khoang chứa bụi, trả lại bề mặt và không khí sạch sẽ.

 Ưu điểm của hệ thống hút bụi bao bì

–  Hệ thống hút bụi bao bì Vimax có công nghệ tiên tiến, tối ưu nhất. Nó có hệ thống túi lọc hiện đại, kết hợp tinh vi giữa các bộ lọc khác nhau như Cyclone, dàn nước và ứng dụng nguyên lý lọc bụi túi vải kết hợp khí nén để lọc bụi, rung rũ bụi khỏi bề mặt lọc tạo hiệu suất lọc bụi luôn đạt được công suất tối đa, lọc được nhiều hạt bụi có kích thước to nhỏ khác nhau nhất là bụi mịn – một trong số tác nhân gây ô nhiễm trầm trọng môi trường Việt Nam.

– Nói rõ hơn công nghệ Cyclon mà Hệ thống hút bụi bao bì Vimax sử dụng: Cyclon không có bộ phận chuyển động và lõi lọc nên “không” cần phải thay thế giúp giảm chi phí khi sử dụng. Nó còn xử lý và chịu được hỗn hợp khí có nhiệt độ, nồng độ cao. Đặc biệt công nghệ này làm việc liên tục, hiệu quả với các hạt bụi thô, cứng.

– Công suất của hệ thống của Vimax rất lớn, hoạt động liên tục nên lượng bụi được lọc trong một khoảng thời gian ngắn là rất lớn. phù hợp với nhiều loại nhà máy kích thước khác nhau.

– Cấu tạo của hệ thống hút bụi của Vimax rất đơn giản, tiết kiệm diện tích lắp đặt cho nhà máy, gây ra ít tiếng ồn khi hoạt động. Chi phí vận hành thấp hơn so với hệ thống khác

 – Hút bụi bao bì được ứng dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất bao bì PP, bao bì Carton, bao jumbo, bao bì PE…

Tóm lại, các bạn hãy là những người tiêu dùng thông minh, hãy văn minh trong cách sử dụng, hãy cho đi khi được nhận lại. Những nhà máy, nhà xưởng sản xuất bao bì hãy tài tình trong cách lựa chọn máy hút bụi bao bì, làm sao để có thể vừa sử dụng môi trường vừa trả lại nó trong lành. Vimax luôn đồng hành cùng các bạn trong việc bảo vệ môi trường, hãy gọi cho Vimax để được tư vấn.