MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Ống gió loại nào phổ biến và bán chạy nhất hiện nay?

Ống gió loại nào phổ biến và bán chạy nhất hiện nay?

05/10/2020

Trong các khu công nghiệp, xí nghiệp làm việc hiện nay, môi trường và bầu không khí làm việc là yếu tố rất quan trọng để nâng cao năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mỗi người. Chính vì vậy ống gió luôn là thiết bị làm thoáng mát bầu không khí luôn được cân nhắc lắp đặt đầu tiên.

Vai trò của ống gió công trình

Trong các tầng hầm, nhà xưởng, không gian dễ bị trở nên ngột ngạt và khó chịu nhờ kiến trúc xây dựng luôn khép kín. Để phòng chống cháy nổ và đảm bảo được không gian thoáng mát nhất, ống gió hút luồng không khí ở bên ngoài môi trường vào bên trong không gian để điều hòa nhiệt độ, đánh mất mùi hôi khó chịu trong môi trường ẩm ướt lâu ngày.

Ống gió Vimax được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để chúng ta có thể tiện lợi lắp đặt trong nhiều diện tích không gian. Ống gió được kết với quạt thông gió để đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất. Đây chính là các thiết bị thông gió mà các nhà xưởng, khu công nghiệp cần đến hiện nay.

ong gio vuong co dien vimax

Ống gió vuông cơ điện vimax

Ngoài ra ống gió giúp cho mọi công trình tiết kiệm được nguồn nhiên liệu nhân tạo, tận dụng nguồn nhiên liệu tự nhiên để hoạt động. Một trong những ưu điểm lớn nhất của ống gió đó là có thể điều hòa không khí trong môi trường rộng lớn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Tại sao ống gió vuông Vimax là sản phẩm được bán chạy nhất thị trường hiện nay?

Ống gió Vimax được thiết kế hiện đại, chắc chắn, chống chịu được với mọi sự va đập mang đến giá trị sử dụng lâu dài. Mẫu ống gió này là sự lựa chọn hàng đầu của các khu chung cư, các xí nghiệp, doanh nghiệp để mang đến bầu không khí thoáng mát và sạch sẽ ở mọi nơi.

Với sự phát triển của các công trình nhà ở chung cư, các khu công nghiệp làm việc hiện nay, nếu không có sự trợ giúp của hệ thống ống gió rất dễ xảy ra tình trạng cháy nổ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống con người. Khi lắp đặt ống gió chúng ta sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí khá lớn cho việc xây dựng các hệ thống làm mát mà vẫn đảm bảo được giá trị tiện lợi của hệ thống ống gió đối với sinh hoạt và hoạt động sản xuất.

ong gio vuong nep C 2

Lắp đặt ống gió Vimax khách hàng sẽ được chúng tôi ưu đãi với mức giá lắp đặt thấp nhất, tính bảo trì cao, có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Ống gió chính là phụ kiện làm thoáng mát không khí chúng ta cần đến nhiều nhất trong cuộc sống hiện đại ngày nay.