MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Quạt hộp gắn trần nối ống của Panasonic có ưu điểm gì?

Quạt hộp gắn trần nối ống của Panasonic có ưu điểm gì?

20/08/2019

Panasonic là một thương hiệu quốc tế đến từ xứ xở hoa anh đào,  khi nhắc đến các sản phẩm điện tử dân dụng, điện tử doanh nghiệp và điện tử công nghiệp không thể nào không nhớ đến tập đoàn PANASONIC COPORATION, một trong những nhà sản xuất về chế tạo và phát triển các sản phẩm điện tử hàng đầu thế giới. Panasonic nhận được sự ủng hộ và tin dùng của người tiêu dùng trên toàn thế giới nhờ vào chất lượng tốt, độ bền cao và thiết kế hiện đại. 

Tìm hiểu về quạt hộp gắn trần nối ống

Những không khí tù đọng trong nhà sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu, sức khỏe bị giảm sút, gây mất tập trung và khó thở. Khi bạn lắp quạt hộp gắn trần nối ống giúp không khí trong nhà của bạn được lưu thông, đẩy đi thường xuyên, tăng lượng oygen có trong nhà giúp bạn thoải mái hơn. 

Để chọn cho mình được một chiếc quạt thông gió phù hợp thì bạn cần chú ý đến những yếu tố sau: 

– Đầu tiên bạn phải xác định được nơi đặt quạt thông gió là ở đâu? Phòng ngủ, phòng khách hay là bếp… từ đó bạn có thể xác định được là cần loại nào. 

– Xác định được lưu lượng khí cần thiết trong căn phòng, để tính được thông số này thì cần ước lượng được hệ số trao đổi không khí và diện tích sử dụng. Thông số này là hết sức quan trọng nhằm tránh tình trạng thiếu hoặc dư công suất gây lãng phí.

– Một việc quan trọng không kém nữa là xác định được quạt hút bụi một chiều hay hai chiều. Quạt hút bụi một chiều thì chỉ có thể loại bỏ mùi, khí độc trong phòng, còn hai chiều thì ngoài việc đưa các loại khí độc, mùi ra ngoài thì còn đưa các luồng không khí tự nhiên từ bên ngoài vào trong giúp những căn phòng thoáng hơn. 

Ưu điểm của quạt hộp gắn trần nối ống?

– Kiểu dáng thiết kế đa dạng

Thông thường thì các loại quạt ở trên thị trường thường có hình vuông, nhưng Panasonic đã thiết kế các quạt có hình dáng khác nhau để phù hợp với hầu như tất cả các yêu cầu lắp đặt. Những sản phẩm này được làm từ vật liệu cao cấp chịu ẩm, chịu nhiệt cũng như các tác động xấu của môi trường. 

– Hoạt động ổn định, độ ồn thấp

Độ ồn khi hoạt động chính là một trong những yêu cầu quan trọng nhất của các sản phẩm quạt hộp gắn trần nối ống. Nhất là khi những sản phẩm này được đặt trong các môi trường cần sự yên tĩnh như phòng họp, các tòa nhà văn phòng… với thiết kế và công nghệ độc quyền của hàng cho phép quạt hoạt động liên tục trong nhiều giờ cùng độ ồn cực thấp luôn nhỏ hơn 50dB, đảm bảo một không gian yên tĩnh nhất cho con người.

– Lưu lượng gió lớn

Lưu lượng gió chính là chỉ số đánh giá khả năng làm việc của các quạt hút, là thể tích không khí được hút bởi quạt trong thời gian một giờ được tính bằng m3/h. So với các quạt hút có cùng công suất trên thị trường các sản phẩm quạt hút âm trần Panasonic luôn có lưu lượng gió lớn hơn và hoạt động hiệu quả hơn.

Còn bạn đã có quạt thông gió cho không gian của mình chưa. Nếu chưa hãy liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn tốt nhất về các sản phẩm phù hợp với bạn nhé.