MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Quạt hút ly tâm cao áp | Đặc điểm của quạt ly tâm cao áp

Quạt hút ly tâm cao áp | Đặc điểm của quạt ly tâm cao áp

20/09/2019

Quạt hút ly tâm cao áp là gì ?

Quạt hút ly tâm cao áp là máy khí dùng để hút hoặc đẩy không khí hoặc các khí khác. Do tỷ số nén khí trong quạt không lớn nên ta có thể coi khí thổi hoặc hút là không bị nén, nghĩa là coi khí như chất lỏng và tính toán quạt cũng tương tự như cho bơm.

Quạt hút ly tâm có 3 loại chính đó là: thấp áp, trung áp, cao áp cho từng mục đích sử dụng và lắp đặt khác nhau. 

Quạt hút ly tâm công nghiệp áp suất thấp là một miệng hút đơn, các bộ phận khác thường được định hình bằng khuôn. Toàn bộ quạt được thiết kế đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, với kích thước nhỏ và tiếng ồn thấp. Những cánh quạt được chế tạo bằng công nghệ ly tâm.

quat hut ly tam 2

Được sử dụng rộng rãi trong khu vực thông gió và cũng có thể áp dụng cho các thiết bị máy móc hoặc các dây chuyền sản xuất. Không vận chuyển không khí dễ cháy, ăn mòn thấp với nồng độ bụi và tạp chất rắn ≤ 100mg/m3 và nhiệt độ không cao hơn 600C.

Quạt hút ly tâm trung áp là sản phẩm hút bụi rất phù hợp với môi trường với khí thải hỗn hợp nhiều chất bẩn. Đặc biệt quạt có thể hoạt động trong điều kiện nhiệt độ không khí dưới 800C.

Quạt không dễ dàng bị bám bụi nhờ vào thiết kế với 6 lá cánh cong về trước. Loại này có 3 kiểu chuyển động là A và C có thể sản xuất theo kiểu D đồng trục. 

Quạt hút ly tâm cao áp công nghiệp chính là loại quạt cao áp thông thường được sử dụng rất nhiều cho thông gió cưỡng bức cho các ngành công nghiệp như: lò luyện kim, nồi hơi, ngành thủy tinh, mạ điện gốm sứ, bình ắc quy…

Quạt hút ly tâm thấp áp là gì ?

Quạt ly tâm được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều ngành như thực phẩm. Làm nguyên liệu vận chuyển vật liệu trong ngành chế biến thực phẩm, lương thực, thức ăn, bột khoán, cũng có thể dùng trong các dây chuyền sản xuất giấy bao bì…

quat hut ly tam

Môi trường hoạt động tốt của quạt ly tâm là môi trường mà khi nào không khí không tự phát nổ, cháy, không gây hại cho con người. Không khí không được mang chất ăn mòn và không chứa bất kỳ một vật liệu kết dính nào, bụi và hạt có nồng độ không vượt quá 150 mg/m3 và nhiệt độ không cao hơn 800C.

Công ty Vimax chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các loại: quạt công nghiệp, quạt ly tâm, máy hút bụi… với chất lượng cao và luôn đúng tiến độ sản xuất. Đặc biệt chúng tôi chính là công ty duy nhất trên thị trường quạt công nghiệp hiện nay có đội ngũ kỹ sư tư vấn, thiết kế chính xác bất kì loại quạt công nghiệp nào, phù hợp nhất với công năng và nhu cầu sử dụng của khách hàng.