MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Quạt ly tâm hút bếp

Quạt ly tâm hút bếp

20/08/2019

Quạt ly tâm hút khói là dòng quạt công nghiệp chuyên dụng cho mục đích hút khói tại các bếp nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp làm hạ nhiệt độ, thông gió, thoát khí,…

Đặc điểm quạt ly tâm hút bếp 

Quạt ly tâm hút bếp có cấu tạo truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ và dây coroa hoặc khớp nối cứng nhằm tách động cơ ra xa vị trí làm việc của quạt, được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao, nhiều tạp chất, dầu mỡ, ẩm ướt không ảnh hưởng tới động cơ. Quạt được làm bằng chất liệu thép có đồ bền và chất lượng cao. Với độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn và cột áp cao vận hành cực êm.

Cánh quạt thiết kế đặc biệt, độ chính xác cao, được truyền động gián tiếp qua gối đỡ và dây curoa nhằm tách động cơ ra ngoài để đảm bảo độ bền cao, dễ điều chỉnh tốc độ khi cần thiết. Cánh quạt được thiết kế nhiều lá có độ cong lớn nên có lưu lượng lớn, áp suất cao. Vật liệu chế tạo cánh quạt bằng hợp kim nhôm đảm bảo chống ăn mòn. Với chế độ hoạt động cân bằng, quạt có thể hoạt động với hiệu suất cao bảo đảm quạt chạy không ồn không rung và không thường xuyên xảy ra hiện tượng hư hỏng .

Kết cấu bền vững., khung vỏ của quạt được chế tạo và gia công từ loại thép cao cấp vô cùng chắc chắn vỏ được sơn một lớp sơn chống sét và sơn lại bằng lớp sơn mầu xám, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm và độ bền, tránh được ghỉ sét, bảo vệ quạt tránh tác động từ môi trường, gia tăng tuổi thọ của quạt.

Quạt hoạt động với công suất lớn, được thiết kế chuyên dụng để có lưu lượng lớn, áp suất cao, có khả năng loại bỏ khí độc hại, mùi bếp mang lại bầu không khí trong lành.

Ứng dụng

Các nhà bếp của nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng thường hoạt động sản xuất với khối lượng lớn, máy móc và hàng hóa nhiều dẫn đến nhiệt độ tăng lên, khói nhhieen liệu, mùi thực phẩm làm cho không khí khó lưu thông dẫn đến công nhân làm việc nóng nực khó chịu, máy móc hoạt động giảm năng suất.

Quạt ly tâm hút bếp được thiết kế chuyên dụng để có lưu lượng lớn, áp suất cao nhằm sử dụng để thổi lò, cấp khí tươi, hút khói và mùi bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn, hút sau thiết bị lọc bụi hoặc hút khí ô nhiễm và nhiều lĩnh vực quan trọng khác, những nơi có môi trường làm việc khắc nghiệt với lượng khí thải nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Ngoài ra quạt còn được sử dụng để điều hòa không khí, cung cấp khí tươi.

Quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại, động cơ  sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, bên ngoài được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu gia tăng tính thẩm mĩ. Quạt ly tâm hút bếp là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bảo vệ sức khỏe và không gian bếp.