MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Quạt ly tâm hút bụi công nghiệp – Cơ điện Vimax

Quạt ly tâm hút bụi công nghiệp – Cơ điện Vimax

20/08/2019

Quạt ly tâm hút bụi công nghiệp là thiết bị cần thiết để hút và thải không khí ô nhiễm, độc hại, thông gió, hút bụi trong hệ thống ra khỏi nhà máy. Sản phẩm được cấu tạo đặc biệt giúp cánh quạt ít bám bụi từ môi trường sản xuất. Với kết cấu cánh hở giúp cho việc hút bụi một cách hiệu quả. Mẫu quạt dùng để hút bụi phổ biến trong công nghiệp chúng ta thường thấy là quạt ly tâm trung áp chuyển động trực tiếp và gián tiếp.

Ứng dụng quả hút bụi công nghiệp

Trong quá trình công nghệ hóa, hiện đại hóa với sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp, xe cộ… gây ra khói bụi và ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Không gian làm việc có được sự sạch sẽ và thoải mái sẽ là yếu tố quyết định thành công đến chất lượng công của mọi người. Nhất là trong các khu công nghiệp hay xưởng chế xuất, việc lựa chọn một sản phẩm hút bụi giúp môi trường được trong sạch và dễ chịu là một điều rất cần thiết.

Quạt hút bụi ly tâm có khả năng hút lớn được sử dụng để hút bụi và vận chuyển các loại bụi có kích thước nhỏ ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất có chất ăn mòn, khí đọc, các chất không bám dính trong các ngành công nghiệp luyện kim, gạch, điện, nhựa, hóa chất, khai thác hầm mỏ… và hút bụi trong các nhà máy công nghiệp khác như: gạch, xi măng, gỗ, dệt sợi, giấy, than, luyện kim…

Ngoài ra, quạt ly tâm hút bụi còn được sử dụng để hút bụi thông thoáng khí trong các ngành công nghiệp, thông thoáng không khí chuồng trại chăn nuôi…

quat-ly-tam-hut-bui

Đặc điểm và cấu tạo quạt ly tâm hút bụi

Quạt có cơ cấu truyền lực gián tiếp thông qua motor và dây culoa thuận tiện điều chỉnh tốc độ. Vật liệu chế tạo ra quạt là thép CT3 hoạc inox có độ bền cao tránh sự ăn mòn của môi trường xung quanh.

Quạt với kết cấu cánh hở chống bám bụi, biên dạng lá theo tiêu chuẩn các loại bụi. Hiệu suất hút bụi cao, độ rung thấp, tiết kiệm điện năng.

Là loại quạt có lưu lượng lớn chạy với tốc độ cao. Quạt được thiết kế bởi mác thép có hàm lượng cacbon nhiều, chịu được sự mài mòn trong điều kiện khắc nghiệt chịu sự va đập và hàm lượng bụi trong dòng khí cao.  

 

Quạt có cấu tạo cánh hở đặc biệt (không có đĩa bánh) được cân bằng trên mát tự động  nhằm làm giảm lượng bụi bám trên cánh gây mất cân bằng quạt, nâng cao độ bền cho quạt, phù hợp với những môi trường khắc nghiệt. Quạt được thiết kế hoàn toàn thuận lợi cho việc tháo lắp, bảo dưỡng và vệ sinh bụi khi cần thiết.

Quạt ly tâm hút bụi là thành phần không thể thiếu trong các hệ thống hút lọc bụi công nghiệp. Cùng với các thiết bị lọc bụi cyclone, túi vải, tay áo có thể đạt hiệu quả lọc bụi lên đến 98%.