MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Quạt ly tâm nồi hơi công nghiệp – Cơ khí Vimax

Quạt ly tâm nồi hơi công nghiệp – Cơ khí Vimax

20/08/2019

Với không gian làm việc ngầy càng phức tạp như hiện nay, máy móc hoạt động sử dụng nhiên liệu đốt tăng lên gây ra hiện tượng nhiệt độ tăng cao cộng với môi trường làm việc trở nên ô nhiễm và bí bách rất cần đến sự hỗ trợ của hệ thống quạt ly tâm làm thoáng không khí, giảm ô nhiễm môi trường xung quanh.

Để đáp ứng được nhu cầu đó bạn có thể lựa chọn quạt ly tâm nồi hơi. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho nồi hơi, đặc trưng bởi hiệu suất cao và tiếng ồn thấp, có thể sử dụng trong môi trường nhiệt độ không quá 250 độ C.

Quạt ly tâm nồi hơi thường được ứng dụng rộng rãi cho các ngành sản xuất có chất ăn mòn, khí độc, các chất không bám dính. Khối lượng rác hoặc bụi không vượt quá 150mg/m3. Nó được ứng dụng cho các ngành …

Mô tả quạt ly tâm nồi hơi

Quạt này được thiết kế phù hợp với các thiết bị nồi hơi công nghiệp với công suốt khác nhau, được trang bị bộ phận lọc bụi và làm nóng sơ bộ, thích hợp nồi hơi công nghiệp với điều kiện sử dụng tương tự.  Tuy nhiên tính năng phù hợp có thể chọn để sử dụng vào mục đích khác, quạt vận hành trong điều kiện nhiệt độ không khí phải dưới 250 độ C. Sản phẩm được trang bị bộ lọc bụi có hiệu suất không dưới 85%. Để giảm thiểu khói bụi dẫn vào miệng hút của quạt, không chỉ giảm thiểu bụi trong không khí mà còn làm cho môi trường sạch hơn, hơn nữa có thể làm nâng cao tuổi thọ của quạt.

Ứng dụng quạt ly tâm nồi hơi

Quạt ly tâm nồi hơi sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời , phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau: Lắp cho thiết bị hút lọc bụi và xử lý môi trường. Cấp khí, hút khói cho buồng đốt than, lò đốt rác thải, buồng sấy…Loại bỏ khí độc trong môi trường bị ô nhiễm nặng.

Ưu điểm của quạt: giảm thiểu khói bụi dẫn vào miệng hút của quạt, không chỉ giảm thiểu bụi trong không khí mà còn làm cho môi trường sạch hơn. Vỏ quạt được chế tạo bằng vật liệu thép cao cấp, tuổi thọ lâu dài, bền bỉ với thời gian. Không khí không mang chất kết dính và ăn mòn. Sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng trong quá trình hoạt động. Rất nhiều mẫu mã với công suất cao.

Quạt được thiết kế chuyên dụng để có lưu lượng lớn, áp suất cao nhằm sử dụng để thổi lò, cấp khí tươi, hút  khói và mùi bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn, hút sau thiết bị lọc bụi hoặc hút khí ô nhiễm và nhiều lĩnh vực quan trọng khác khi có trở lực lớn.

Sản phẩm quạt ly tâm nồi hơi được thiết kế và sản xuất với nhiều ưu điểm tuyệt vời mang đến cho bạn được sự tiện lợi, hiện đại, làm việc vô cùng hiệu quả và thông minh.