MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Quạt Thông Gió Tầng Hầm JETFAN – Giải pháp tối ưu cho tầng hầm toà nhà

Quạt Thông Gió Tầng Hầm JETFAN – Giải pháp tối ưu cho tầng hầm toà nhà

24/08/2020

Tầng hầm là một hoặc nhiều tầng của một tòa nhà hay ngôi nhà được thiết kế bố trí xây dựng nằm hoàn toàn hoặc một phần dưới tầng trệt (sàn) và nằm sâu trong lòng đất (nằm âm dưới đất). Tầng hầm thường được sử dụng như một không gian tiện ích cho một tòa nhà nơi chứa các loại lò sưởi, máy nước nóng, hộp cầu chì, bãi đậu xe, và hệ thống điều hòa không khí, hệ thống phân phối điện, và truyền hình cáp… Tầng hầm là không gian phổ biến khi xây nhà trong đô thị vì giải quyết được chỗ đậu xe và hệ thống kỹ thuật, cũng như chống ẩm khá tốt cho tầng trệt và tăng diện tích sử dụng hữu ích.

quat duoi gio tang ham Kiểu Jet Fan

Cũng chính vậy mà không có nơi thông gió, khí C02 tích tụ lâu dài. Việc ngạt khí ở các khu vực tầng hầm xảy ra rất nhiều, đặc biệt khi các tầng hầm có khu vực dưới đường dẫn dành cho xe chạy lên có một khu vực kín, không thông gió, ở đây thường thiết kế miệng hố chứa chất thải bể chứa cặn xăng dầu rửa xe,… khu vực kín này có khí tích tụ lâu ngày và sẽ phát nổ khi gặp tia lửa điện. Vì vậy việc thông gió, cấp gió cho tầng hầm là rất cần thiết.

Cơ điện Vimax giới thiệu với Quý khách, Quý đối tác giải pháp thông gió tầng hầm với quạt Jetfan:

– Quạt Jetfan có ưu điểm tạo lưu lượng gió lớn và hạn chế không gian đi đường ống so với sử dụng hệ thống đường ống gió tầng hầm.

Quạt Jetfan cũng có thể lắp động cơ 2 cấp tốc độ, khi chạy thông gió bình thường sẽ chạy tốc độ thấp, khi xảy ra hỏa hoạn quạt sẽ chạy hết công suất ở tốc độc cao giúp đuổi nhanh khói ra ngoài.

Quạt Jetfan chịu được nhiệt độ cao đến 250 độ C trong 2h, hút khói ở tầng hầm với tốc độ cao khi xảy ra hỏa hoạn. Quạt được thiết kế 2 đầu tiêu âm để giảm độ ồn khi vận hành.

bảng thông số quạt jetfan bảng thông số quạt jetfan

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Cơ điện Vimax không chỉ là nhà tiên phong mà còn là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thông gió và làm mát công nghiệp tại Việt Nam.

Quý doanh nghiệp hiện chưa có hệ thống xử lý khí thải bụi, hệ thống làm mát, hệ thống thông gió hoặc hệ thống xử lý hiện tại chưa đạt chất lượng, hiệu quả không cao, tốn kém chi phí, hãy đến với Công ty cơ điện Vimax để được chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ tối ưu nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.