MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Review về hệ thống hút bụi bột đá do công ty Vimax thi công, lắp đặt

Review về hệ thống hút bụi bột đá do công ty Vimax thi công, lắp đặt

31/10/2019

Công ty Vimax là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hoàn thiện hệ thống hút bụi bột đá uy tín, hiệu quả, chuyên nghiệp, dịch vụ tốt được khách hàng đánh giá cao trong hơn 10 năm qua. Công ty Vimax đã làm trọn gói từ thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống hút bụi cho rất nhiều các dự án lớn trong nước có thể kể tới các dự án điển hình như đá Quảng Bình, Phenikaa, Vicostone, Dolokid Ninh Bình…

Dưới đây, là những đánh giá, review của khách hàng đã lắp đặt thành công, hoạt động hiệu quả đánh giá về công ty Vimax để mọi khách hàng được biết thêm nhiều thông tin hơn về công ty Vimax.

Review về hệ thống hút bụi do công ty Vimax thi công, lắp đặt

Anh Thanh Phong – Đà Nẵng chia sẻ

Lúc đầu khi lựa chọn công ty để lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá cho xưởng của mình tôi cũng rất lăn tăn. Sau khi sàng lọc, tìm hiểu thông tin, được bạn bè trong cùng lĩnh vực làm đá, chế tác đá tư vấn thì tôi lựa chọn công ty Vimax để lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá cho công ty mình. Tôi nhận thấy cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhanh, hiệu quả, đưa ra các giải pháp hợp lý, phù hợp với khách hàng, không có kiểu chèo kéo, mà để khách hàng thoải mái lựa chọn. Tôi được tư vấn rất kỹ càng từ khâu thiết kế, đo đạc diện tích đến thi công lắp đặt. Tôi thấy chuyên môn của đội ngũ nhân viên tốt, lành nghề, làm việc thành thục, chuyên nghiệp lại vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo nên để lại ấn tượng rất tốt trong tôi. Đến công ty Vimax cảm giác như người thân trong gia đình vậy rất thoải mái, dễ chịu, khách hàng thoải mái hỏi, tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi.

Sau khi hệ thống hút bụi bột đá được lắp đặt xong tôi thấy vận hành rất tốt, chạy êm, số bụi bột đá được hút gần như triệt để luôn nên anh em trong xưởng chế tác đá…làm việc rất hăng say, vui vẻ, năng suất lao động tăng lên đáng kể. Sức khỏe của mọi người cũng được cải thiện rất tốt bởi không phải thường xuyên hút bụi bột đá nữa, nguồn nước cũng an toàn hơn, không lo ô nhiễm nữa. Thật tuyệt vời. 

Anh Trường Giang _ Ninh Bình chia sẻ:

Trước khi có dự định lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá tôi đã tham khảo rất nhiều nơi cung cấp hệ thống hút bụi bột đá và tôi đã quyết định lựa chọn công ty Vimax khi đến công ty tìm hiểu thực tế, cách làm việc của công ty cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ những người đã lựa chọn công ty Vimax để lắp hệ thống hút bụi. Tôi nhận thấy công ty Vimax có đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, tận tâm. Hệ thống được tư vấn chi tiết, được tư vấn những giải pháp phù hợp, giúp giảm thiểu chi phí. Mức giá thành khi lắp đặt hệt thống hút bụi bột đá tại Vimax có giá tốt, hệ thống hoạt động tốt, hiệu suất làm việc cao, trơn tru, tỉ lệ hút bụi bột đá đạt tới 99%. Tôi thấy rất hài lòng. 

Công ty Vimax sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, nơi gửi gắm niềm tin uy tín cho khách hàng được khách hàng trên khắp cả nước khuyên dùng, nên lựa chọn.