MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Rực lửa Vimax 2020: Gắn Kết Phát Triển – Gây Quỹ Từ Thiện

Rực lửa Vimax 2020: Gắn Kết Phát Triển – Gây Quỹ Từ Thiện

07/07/2020

Nằm trong chuỗi những chương trình đặc sắc kỷ niệm sinh nhật 4 năm Cơ Điện Vimax, chương trình Team building diễn ra tại đảo Ngọc – Đại Lải với nội dung: “Gắn Kết Phát Triển – Gây Quỹ Từ Thiện”

co dien Vimax

Nhằm mục đích mang lại sự gắn kết giữa các CBNV, chung tay xây dựng văn hóa công ty tích cực nhất, cũng như tạo điều kiện giao lưu học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết với phương châm “Gắn kết phát triển – Gây quỹ từ thiện” của Vimax.

Chương trình đã đem lại rất nhiều niềm vui, tiếng cười cho Anh/Chị/Em trong công ty để giải lao sau những ngày làm việc và cống hiến hết mình. Qua chương trình còn xây dựng được 1 Quỹ Từ Thiện nhắm giúp đỡ những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Hoạt động thiện nguyện:

Với truyền thống tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách” vốn rất đẹp đẽ của đất nước ta, Công ty sẽ trích số tiền tương ứng với một ngày lương của số CBNV tham gia chương trình để gây quỹ Từ thiện sẽ được tổ chức định kỳ trong năm. Vì vậy, mỗi “Lá rách ít”- mỗi người người tham gia là đã chung tay tạo lên một nghĩa cử cao đẹp- góp phần sẻ chia nỗi khó khăn cho những “Lá rách nhiều”- những hoàn cảnh nghèo khó trên đất nước Việt Nam!

 

vimax 3

Những trò chơi Team Building trong chương trình được các Đội rất háo hức, phân bổ nguồn nhân lực và chiến thuật rất rõ ràng. Thông qua các trò chơi đồng đội, mỗi người ai cũng cảm thấy tuy mệt nhưng lại rất vui và đặc biệt tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé!

Đôi lời tâm sự của Anh Vũ Duy Tiến – Giám Đốc Cty TNHH Cơ điện và Thương Mại Vimax

Quẩy hết mình cùng Vimax nào các bạn

Vimax bứt phá kiến tạo tương lai

Những Giọng Ca Không Quên Của Vimax 2020