MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà FOMEX, ngõ 68

đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Tác dụng của hệ thống hút bụi nhựa

Tác dụng của hệ thống hút bụi nhựa

28/02/2020

Tác dụng của hệ thống hút bụi nhựa

Hệ thống hút bụi nhựa ra đời là giải pháp hết sức cần thiết của mỗi doanh nghiệp sản xuất đồ nhựa. Thứ nhất, hệ thống hút bụi nhựa có thể hút hết những bụi nhựa được sinh ra trong quá trình sản xuất đồ nhựa, từ đó trả lại bầu không khí sạch cho nhà xưởng và người lao động, từ đó giúp bảo vệ người lao động tránh khỏi các căn bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản và đặc biệt hơn nữa là ung thư phổi,…Thứ hai, hệ thống hút bụi nhựa giúp doanh nghiệp, nhà xưởng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc thuê lao công dọn dẹp bụi nhựa mà khả năng hút bụi của hệ thống này còn lên tới 90% nên nhà xưởng, doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên sạch sẽ hơn một cách nhanh chóng. Thứ ba, khi bụi nhựa được hút vào hệ thống hút bụi nhựa, nó sẽ được giữ lại và doanh nghiệp, nhà xưởng có thể dùng những bụi nhựa đó mà chế tạo được tiếp những sản phẩm mà mình mong muốn.

Cấu tạo của hệ thống hút bụi nhựa

  • Quạt ly tâm: hút bụi nhựa chuyên dụng do các công ty nổi tiếng sản xuất và chế tạo theo đặc thù riêng của ngành nhựa.
  • Vỏ thân buồng lọc: kết cấu bằng thép tấm hàn chia 2 buồng: “buồng khí bẩn” và “buồng khí sạch”. “Buồng khí bẩn” riêng biệt hoàn toàn với “buồng khí sạch” bằng tấm mặt sàn lắp các túi lọc. Trong buồng lọc có lắp đặt Cartridge lọc bụi chuyên dụng.
  • Phễu thu bụi: được lắp thông với buồng khí bẩn thu gom bụi nhựa trong quá trình lọc và rung giũ bụi.
  • Van xoay xả bụi: được gắn ở đáy phễu đưa bụi xuống thùng chứa bụi để đưa về nơi thu gom.
  • Túi lọc bụi (filter lọc), lõi cartridge: được dùng bằng vải chống bám dính, chống ẩm, chống hơi dầu…

Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ

Khi biết đến tầm quan trọng của hệ thống hút bụi nhựa thì nhiều doanh nghiệp đã liên hệ và tìm cho mình công ty lắp đặt hệ thống sao cho phù hợp với yêu cầu và điều kiện của công ty mình. Và với sự giới thiệu của nhiều người mà các chủ doanh nghiệp lớn đã tìm đến công ty Vimax nhằm lắp đặt hệ thống hút bụi nhựa cho doanh nghiệp, nhà xưởng của mình. Tại sao lại như vậy? Công ty Vimax là công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc lắp đặt các hệ thống hút bụi tạo được nhiều niềm tin đối với mọi người. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi nhựa nhằm đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng và tự tin là đơn vị cung cấp hệ thống hút bụi đạt chuẩn mà giá cả cạnh tranh nhất.

Đến với công ty Cơ điện Vimax, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp, bên cạnh đó, quý khách cũng sẽ được biết thêm thông tin về các hệ thống hút bụi nhựa khác nhau của công ty chúng tôi, từ đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho doanh nghiệp, nhà xưởng mình hệ thống hút bụi nhựa tốt nhất và phù hợp nhất với nhà xưởng và túi tiền của mình.

Vậy còn chần chờ gì, hãy liên hệ tới công ty Vimax để biết thêm thông tin chi tiết về lắp đặt hệ thống hút bụi nhựa nhé!

error: Content is protected !!