MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Tác dụng của hệ thống hút bụi khói kẽm – Quạt Công Nghiệp

Tác dụng của hệ thống hút bụi khói kẽm – Quạt Công Nghiệp

24/05/2020

Hệ thống hút bụi khói kẽm hiện nay là một hệ thống không thể thiếu trong quá trình sản xuất ống kẽm của các công ty, nhà xưởng sản xuất khói kẽm. Vì hệ thống này có tác dụng vô cùng lớn nên các chủ công ty, nhà máy sản xuất ống kẽm luôn muốn tìm để lắp đặt hệ thống hút bụi khói kẽm cho doanh nghiệp của mình. Tại sao vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tác dụng của hệ thống hút bụi khói kẽm nhé.

He-thong-hut-bui-khoi-kem

Tác dụng của hệ thống hút bụi khói kẽm

Hệ thống hút bụi khói kẽm chủ yếu mang lại 2 tác dụng chính cho công ty, nhà máy sản xuất ống kẽm, những 2 tác dụng mà chúng đem lại thì lại rất quan trọng mà chủ công ty nào cũng không muốn những tác hại ấy xảy ra.

Thứ nhất là đối với con người:

Khi con người tiếp xúc qua khí HCl gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe của con người ở nhiều mức độ khác nhau : nhẹ thì gây ra ho, viêm họng, nặng hơn sẽ khiến phổi bị ngứa,viêm dạ dày, viêm phế quản kinh niên, nếu tiếp xúc nhiều với nguồn không khí có nồng độ HCl cao có thể dẫn đến bị bỏng, da sưng tấy, đặc biệt trường hợp nặng nhất có thể khiến tê liệt thần kinh trung ương, thậm chí nặng hơn có thể dẫn đến những cái chết thương tâm do nhiễm độc khí thải.

Khi tiếp xúc trực tiếp hoặc hít phải khí  NH3 trong thời gian lâu dần sẽ gây khó thở, hắt hơi , sau đó bắt đầu bị giảm dần về thị lực. Không chỉ vậy, da còn bị kích ứng mạnh thậm chí bị bỏng. Trong trường hợp hít và tiếp xúc với HCl có nồng độ quá cao còn có thể dẫn đến khả năng tử vong.

Vì vậy, hệ thống hút bụi khói kẽm có thể giải quyết vấn đề này một cách nhẹ nhàng bằng cách bạn chỉ cần khởi động hệ thống trong nhà xưởng của bạn, đảm bảo những bụi khói kẽm sẽ bị hút vào hệ thống một cách sạch sẽ.

He-thong-hut-bui-khoi-kem

Thứ hai, đối với tư liệu sản xuất và cảnh quan môi trường làm việc:

Hầu hết các loại bụi khi tiếp xúc với các thiết bị sản xuất và đồ đạc trong nhà xưởng sẽ khiến đồ vật bị bám bụi, gây mất tính thẩm mỹ, không chỉ vậy còn có nguy cơ ăn mòn gây giảm tuổi thọ những đồ vật bằng kim loại.

Chính vì những lẽ đó đã dẫn đến yêu cầu bức thiết của  mỗi xưởng sản xuất các loại vật liệu xây dựng, đồ nội thất,… cần phải có những biện pháp tối ưu để tối thiểu hóa ảnh ảnh hưởng xấu của khí bụi đến với con người và môi trường xung quanh.

hệ thống hút bụi khói kẽm cũng sẽ giải quyết vấn đề này của bạn một cách dễ dàng nhất với một nguyên lý làm việc đơn giản, bụi khói kẽm sẽ không có khả năng bám vào tư liệu sản xuất trong công ty, nhà máy của bạn.

Nên lắp đặt hệ thống hút bụi khói kẽm ở đâu?

Việc lắp đặt hệ thống hút bụi khói kẽm hiện nay là một trong những vấn đề quan trọng và cần thiết của những nhà máy, công ty sản xuất ống kẽm mà chưa có hệ thống hút bụi này. Và để lắp đặt hệ thống một cách đảm bảo và an toàn nhất, quý khách hãy đến với công ty Vimax để lắp đặt nhé. Công ty Vimax là công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung và công ty sở hữu những hệ thống hút bụi khói kẽm được chia làm nhiều loại khác nhau và chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Vậy hãy liên hệ tới công ty Vimax để biết thêm thông tin nhé.