MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Tác dụng của hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

Tác dụng của hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

04/05/2020

Tác dụng của hệ thống thông gió nhà xưởng

Hệ thống thông gió làm mát được lắp đặt nhiều trong các nhà xưởng, chúng mang đến nhiều tác dụng to lớn đối với doanh nghiệp, nhà xưởng đó. Quạt thông gió làm mát nhà xưởng loại bỏ đi các khí độc hại như CO2, SO2 và các khí bẩn khác đồng thời đưa khí tươi từ bên ngoài vào để làm cho không khí sạch hơn và thoáng mát hơn. Bên cạnh đó, hệ thống tạo bầu không khí trong lành trong môi trường làm việc, tăng cường sức khỏe cho người lao động.

Đặc biệt hơn nữa đó là phòng chống hỏa hoạn hoặc kiểm soát khi có cháy, giúp hút khói và mùi khi hỏa hoạn xảy ra một cách nhanh chóng để giúp con người di tản ra nơi an toàn. Và tác dụng to lớn mà hầu hết ai cũng quan tâm tới, đó là sử dụng hệ thống thông gió làm mát còn tiết kiệm được chi phí khi sử dụng hệ thống điều hòa hoặc quạt làm mát, tiếng ồn nhỏ, tiện dụng. Phù hợp với tiêu chuẩn sử dụng cũng như điều kiện khí hậu và kinh tế của Việt Nam.

Ứng dụng của hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng – khu công nghiệp

Quạt thông gió làm mát có tác dụng vô cùng to lớn và hệ thống được sử dụng nhiều trong nhiều công trình như:

  • Làm mát nhà xưởng gia công các sản phẩm gành may mặc, giày da, điện tử, nhuộm, mạ điện, in, đóng gói thực phẩm…
  • Làm mát cho xưởng dệt, chế tạo máy, luyện kim, công nghiệp hóa chất, làm gốm…
  • Làm mát cho các công trình công cộng như bệnh viện, bến xe, sân vận động, bếp công nghiệp, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí…
  • Làm mát cho các khu vực nhà trồng hoa, khu chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản,…

Nguyên lý hoạt động của hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng – khu công nghiệp

Quạt thông gió làm mát hoạt động theo nguyên lý hết sức đơn giản. Quạt hút gió sẽ hút bụi bẩn và các khí độc hại tồn đọng trong nhà xưởng, công ty và thải ra bên ngoài theo đường ống dẫn. Khi hệ thống thông gió hoạt động thì do trong không gian của công ty, nhà xưởng có sự chênh lệch áp suất chính vì thế không khí bên ngoài sẽ bị hút vào bên trong để cân bằng lượng khí. Theo nguyên lý hoạt động này thì không khí trong không gian nhà xưởng, công ty luôn được thay đổi.

He-thong-thong-gio-nha-xuong

Địa chỉ lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng – khu công nghiệp

Khi biết đến tầm quan trọng của hệ thông gió làm mát thì nhiều doanh nghiệp đã liên hệ và tìm cho mình công ty lắp đặt hệ thống sao cho phù hợp với yêu cầu và điều kiện của công ty mình. Và với sự giới thiệu của nhiều người mà các chủ doanh nghiệp lớn đã tìm đến công ty Vimax nhằm lắp đặt hệ thống làm mát cho doanh nghiệp, nhà xưởng của mình.

Tại sao lại như vậy? Vimax là công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc lắp đặt các hệ thống hút bụi tạo được nhiều niềm tin đối với mọi người. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống thông gió nhằm đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng và tự tin là đơn vị cung cấp hệ thống đạt chuẩn mà giá cả cạnh tranh nhất.

Vậy hãy nhanh tay liên hệ tới Vimax của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!