MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Tác dụng của hệ thống hút bụi bột đá – Cơ điện Vimax

Tác dụng của hệ thống hút bụi bột đá – Cơ điện Vimax

31/10/2019

Đối với những người làm trong ngành đá như chế tác đá, khai thác đá, tạo hình đá…thường xuyên phải tiếp xúc với bột đá thì mới hiểu hết được những tác hại mà bột đá tác động lên sức khỏe trực tiếp của người làm, của những người xung quanh cũng như môi trường xung quanh không hề nhỏ. Khi bụi bột đá tích tụ lâu ngày sẽ gây ra những bệnh về đường hô hấp vô cùng nguy hiểm và biến chứng sang các bệnh khác như ung thư phổi, ô nhiễm nguồn nước ngầm…Vì thế, bạn cùng công ty Vimax cùng tìm hiểu vì sao cần lắp đặt hệ thống hút bụi, tác dụng của hệ thống hút bụi bột đá là gì để mọi người cùng biết để bảo vệ sức khỏe của chính mình và mọi người, môi trường xung quanh.

Tác dụng của hệ thống hút bụi bột đá

Khi lắp đặt hệ thống máy lọc hút bụi sẽ giúp hút gần như triệt để bụi đá trong quá trình sản xuất, chế tác đá hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe người lao động, bảo vệ sức khỏe của mọi người sống trong khu vực cũng như bảo vệ môi trường nước ngầm, nước thải ra ngoài. 

Bởi bụi bột đá có nhiều dạng từ nhỏ tới to từ thô tới siêu mịn, mịn hơn bột nên tính phát tán, bay trong không khí rất lớn, đặc biệt khi gió to…nên khi con người trực tiếp hít phải bụi bột đá sẽ gây ra các bệnh lý nguy hiểm như viêm phổi, viêm họng, ung thư phổi, viêm mũi….ảnh hưởng cả tới da, mắt bởi hạt bụi đá siêu nhỏ có thể xuyên qua lớp vải quần áo gây ngứa ngáy ở da…

Nên lắp đặt hệ thống hút bụi nhà xưởng sẽ giải quyết tận gốc, triệt để vấn đề bụi đá, giúp người lao động yên tâm làm việc cũng như không phá hủy môi trường sống tự nhiên, không ảnh hưởng tới sức khỏe của những người xung quanh sinh sống.

Đó cũng chính là lý do vì sao mà bạn nên lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá cho nhà máy, cho phân xưởng, cho công ty chế tác đá của mình rồi chứ.

Lựa chọn công ty nào để thiết kế thi công hệ thống hút bụi bột đá

 

Hệ thống hút bụi bột đá trông có vẻ đơn giản nhưng thực tế yêu cầu người thiết kế, lắp đặt phải am hiểu về hệ thống, có kiến thức, kinh nghiệm, trình độ cao khi thi công. Bởi những người có kỹ thuật cao thường biết cách làm hệ thống một cách trơn tru, xử lý vấn đề nhanh, đúng tiến độ, hệ thống hoạt động tốt, hiệu quả cao, giúp tiết kiệm được chi phí cho khách hàng bởi đưa ra được những giải pháp tối ưu cho khu vực khách hàng muốn lắp đặt hệ thống. 

Công ty Vimax tự hào là đơn vị uy tín được khách hàng trên khắp cả nước biết tới, tin yêu, lựa chọn và thường xuyên giới thiệu những khách hàng mới cho công ty Vimax. Công ty Vimax nhận tư vấn miễn phí, thi công, lắp đặt với giá thành tốt, hiệu quả cao, nhanh chóng, đáp ứng được hết những tiêu chí, yêu cầu khắt khe khó tính của khách hàng. Vimax nhận tư vấn, lắp đặt thi công hệ thống trên khắp cả nước, nơi nào khách hàng có nhu cầu là nơi đó có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, yêu nghề sẽ có mặt để xử lý cho khách hàng kể cả ngày lễ tết cũng không quản ngại.