MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Tác dụng, vai trò của hệ thống hút bụi nhựa

Tác dụng, vai trò của hệ thống hút bụi nhựa

25/10/2019

Quá trình sản xuất nhựa phát sinh rất nhiều bụi ra môi trường. Sự xuất hiện và tần suất của bụi trong môi trường sống đang ngày càng đe dọa tới đời sống và sức khỏe của con người. Hệ thống hút bụi nhựa chính là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp khi muốn đảm bảo năng suất sản xuất đồng thời vẫn giữ vệ sinh môi trường.

1. Đặc điểm của hệ thống hút bụi nhựa

Hệ thống hút bụi ra đời là giải pháp quan trọng, cần thiết với tất cả các ngành sản xuất, sinh hoạt hiện nay để bảo vệ môi trường sống và sức khỏe con người. Hệ thống giúp xử lý bụi hiệu quả trong các nhà máy sản xuất, xưởng chế biến, các công ty, doanh nghiệp hiện nay. 

Một hệ thống hút bụi hoàn chỉnh được lắp đặt gồm các thiết bị đồng bộ hiện đại, có tác dụng lọc ép và xử lý bụi trong không khí một cách triệt để, mang lại bầu không khí trong lành và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Đối với hệ thống hút bụi lại có tính đặc thù riêng biệt, hệ thống giúp thu hồi bụi và có khả năng tái sử dụng cho sản xuất giúp môi trường sản xuất, sức khỏe con người được đảm bảo hơn. Hệ thống sử dụng các lõi lọc đa dạng như: filter lọc bụi, lõi cartridge, màng lọc,… hay sử dụng các buồng ẩm để thu hồi bụi và không tái sử dụng cho các công đoạn tiếp theo.

Hệ thống hút bụi nhựa có nhiều cấu tạo khác nhau theo kiểu hệ thống với dây chuyền hút nhiều máy, máy hút di động cho một vài điểm hút và ít máy phát sinh bụi thường xuyên.

2. Tác dụng, vai trò của hệ thống hút bụi nhựa

Song song với sự phát triển của xã hội, của kinh tế, môi trường sống đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng do những tác động của sản xuất công nghiệp. Ô nhiễm do khói bụi sản xuất trong các nhà máy sản xuất vật liệu nhựa đang ảnh hưởng trực tiếp, nghiêm trọng đến cuộc sống và sức khỏe con người.

Hệ thống hút bụi nhựa ra đời là giải pháp quan trọng và phù hợp nhất để xử lý tình trạng ô nhiễm do bụi nhựa của sản xuất công nghiệp, bảo vệ không khí và sức khỏe con người. Hệ thống giúp làm sạch môi trường làm việc trong các nhà máy, xưởng sản xuất, tạo bầu không khí trong lành cho người lao động, không ảnh hưởng môi trường không khí chung và hạn chế được những nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm do hít khói bụi nhựa.

Nhận thấy công dụng của hệ thống hút bụi và tầm quan trọng của việc xử lý khói bụi, làm sạch không khí, môi trường sống trong tình trạng xã hội hiện nay,  Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX chuyên thi công, lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp hiện đại, đã thực hiện nhiều công trình tại các doanh nghiệp trên cả nước như Đại Á, Song Long, Tiền Phong, Tú Phương,… Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu và chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.