MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Tác dụng, vai trò của hệ thống hút bụi điện tử

Tác dụng, vai trò của hệ thống hút bụi điện tử

07/11/2019

Với sự phát triển mạnh của ngành điện tử nên có rất nhiều nhà máy, xưởng sản xuất, lắp ráp, gia công hàng điện tử được mở rộng ra và đều quan tâm, có nhu cầu lắp đặt hệ thống hút bụi điện tử cho công ty cho xưởng sản xuất của mình. Bởi những tác dụng to lớn mà hệ thống hút bụi điện tử mang lại. Vậy hệ thống hút bụi có tác dụng, vai trò quan trọng như thế nào trong ngành điện tử mà được sử dụng nhiều như thế. Cùng công ty Vimax tìm hiểu ở bài viết sau nhé.

Tác dụng, vai trò của hệ thống hút bụi điện tử

Trong sản xuất, lắp ráp, gia công linh kiện điện tử, hàng điện tử sẽ sản sinh ra một lượng lớn bụi điện tử. Đôi khi bụi điện tử có thể có kích cỡ to, kích cỡ nhỏ hoặc siêu nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được nên sẽ gây nguy hại tới sức khỏe trực tiếp của người lao động hàng ngày phải tiếp xúc thường xuyên liên tục ít nhất là 8 tiếng 1 ngày chưa tính thời gian tăng ca để đáp ứng yêu cầu đơn hàng. Các bệnh nguy hiểm mà những người làm việc thường xuyên trong ngành điện tử mắc phải như bệnh về đường hô hấp, bệnh nội khoa, bệnh ung thư, đôi khi ảnh hưởng tới cả khả năng sinh sản…

Hiểu được những tác hại mà bụi điện tử gây ra các nhà máy, xưởng sản xuất, các công ty thường sẽ lựa chọn lắp đặt ngay hệ thống hút bụi kim loại cho nhà xưởng, nhà máy. 

Bởi khi bụi điện tử phát sinh trong quá trình sản xuất tới đâu sẽ có ngay hệ thống hút bụi điện tử sẽ hút sạch sẽ, gọn nhẹ ngay bụi điện tử trả lại môi trường làm việc trong sạch, giúp người lao động cảm thấy an toàn, yên tâm trong quá trình làm việc, giúp công việc trôi chảy, làm năng suất hơn, hiệu quả công việc tăng cao, người lao động gắn bó với công ty lâu dài. 

Không những thế, khi lắp đặt hệ thống hút bụi cũng là cách xử lý khói bụi điện tử trong sản xuất công nghiệp để không gây ô nhiễm môi trường tự nhiên theo quy định của cơ quan chức năng về xử lý khói bụi khí thải công nghiệp.

Hệ thống hút bụi điện tử sẽ thu sạch bụi kim loại nên sẽ không phát tán trong môi trường không khí, không gây ô nhiễm nguồn nước cũng như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, đời sống của những khu vực sinh sống xung quanh.

Mách bạn địa chỉ uy tín thi công, lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp

Công ty tư vấn, thiết kế, thi công uy tín được tin tưởng, lựa chọn đông đảo nhất là công ty Vimax. Với những khách hàng nào đã, đang, từng sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi điện tử của công ty Vimax cung cấp đều cảm thấy hài lòng với chất lượng hệ thống hút bụi điện tử, chất lượng dịch vụ nhanh chóng, chu đáo, tận tình, hài lòng với mức giá thành mà công ty Vimax cung cấp. 

Đến với công ty Vimax khách hàng được đối xử như với người thân trong gia đình, được chia sẻ những gì tốt, phù hợp, tiết kiệm nhất. Trước khi thiết kế, lắp đặt sẽ được khảo sát kỹ càng để tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp, tối ưu nhất. Công ty Vimax cam kết hệ thống hút bụi mà công ty lắp đặt là hàng chuẩn, hàng chính hãng chất lượng cao, có giấy tờ kiểm tra chất lượng rõ ràng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật chính xác trong sản xuất, thi công nên khách hàng yên tâm nhé. Với chế độ bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng, chu đáo, không bắt khách hàng phải chờ đợi.

Mọi băn khoăn thắc mắc vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 24/7 của công ty Vimax ngay bạn nhé. 0976578989