MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Tại sao chọn máy hút bụi công nghiệp công suất lớn?

Tại sao chọn máy hút bụi công nghiệp công suất lớn?

20/08/2019

Thời đại công nghệ phát triển và kèm theo đó cuộc sống của con người ngày càng nâng cao và để có thể tận hưởng và bảo vệ không gian cuộc sống sinh hoạt và làm việc an toàn, đảm bảo. Các hoạt động vệ sinh, hút bụi, khử mùi đóng vai trò không nhỏ và cái chúng tôi đang muốn giới thiệu ở đây đó chính là máy hút bụi công nghiệp công suất lơn. Từ các hộ gia đình, các đơn vị tổ chức đến các khu công nghiệp, nhà xưởng,… có diện tích lớn. Có thể nói ở bất cứ đâu có sự góp mặt của con người thì nhu cầu dùng máy hút bụi công nghiệp về hoạt động vệ sinh bảo vệ môi trường càng nhiều.

Không còn sử dụng lao động thủ công như trước kia mà hiện nay, với sự phát triển của công nghệ khoa học kỹ thuật. Đã cho ra đời không ít giải pháp hỗ trợ với ứng dụng công nghệ. Điển hình như các dòng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn.

Như chúng ta thấy trong cuộc sống sinh hoạt và làm việc của con người. Máy hút bụi công nghiệp có lẽ không phải là thiết bị xa lạ hiếm gặp nữa. Bởi từ cuộc sống sinh hoạt trong các hộ gia đình. Cho đến các lĩnh vực sản xuất quy mô tại nhà xưởng, khu chế xuất. Rất dễ để chúng ta bắt gặp sự hiện diện của thiết bị này.

Tại sao chọn máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

Qua nhiều cuộc thử nghiệm của chuyên gia và rút ra được rất nhiều kết quả tích cực và đó là lí do tại sao chọn máy hút bụi công nghiệp công suất lớn.

+ Rút ngắn thời gian và công sức lao động

Chúng ta có thể tiết kiệm đáng kể thời gian dành cho công việc vệ sinh vì máy có công suất vận hành lớn, máy có thể làm sạch dễ dàng và nhanh chóng và nếu so sanh ra thì chỉ cần có một người phụ trách thôi là đã có thể thay thế 4 – 5 người làm công nhân rồi.

+  Vệ sinh được mọi vị trí một cách sạch sẽ nhất

Với thiết kế đầu hút chuyên dụng, máy hút bụi công nghiệp có thể xử lý bụi bẩn trên mọi vị trí. Có thể là mặt sàn, mặt thảm, khe hẹp,… Chúng ta hoàn toàn có thể linh hoạt thay thế khi cần thiết.

+ Tiết kiệm điện và có độ ồn thấp

Sau bao nhiêu năm phát triển thì công nghệ ngày một cải tiến và nâng cao. Các dòng thiết bị ngày một được hoàn thiện hơn về các tính năng bổ trợ. Điển hình như hoạt động êm hơn, độ ồn thấp. Và đặc biệt là công suất điện năng tiêu thụ thấp. Do vậy, chúng ta có thể thoải mái ứng dụng thiết bị ở bất cứ lĩnh vực nào.

+ Có khả năng hút nước

Bên cạnh khả năng chính là xử lý bụi bẩn. Nhiều dòng máy hút bụi công nghiệp còn được thiết kế kèm theo chức năng hút nước. Đây được xem là lựa chọn trong các khu vực hoạt động thường xuyên đối mặt với nước, hóa chất, chất thải lỏng.