MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Tại sao nên lắp đặt hệ thống hút bụi kim loại ?

Tại sao nên lắp đặt hệ thống hút bụi kim loại ?

12/11/2019

Đối với những người làm trong lĩnh vực cơ khí sẽ không xa lạ với bụi kim loại trong quá trình làm việc hàng ngày. Mỗi ngày người lao động hít thở một lượng bụi kim loại không nhỏ nên gây hưởng rất nghiêm trọng tới sức khỏe, sức khỏe giảm sút nhiều và các công ty đã đưa ra giải pháp khắc phục là lắp đặt hệ thống hút bụi kim loại cho nhà máy của mình. Vậy tại sao mà các công ty lại lắp đặt hệ thống hút bụi cho nhà máy, xưởng sản xuất của mình. Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Những ảnh hưởng của bụi kim loại 

– Ảnh hưởng rất nhiều, ảnh hưởng trực tiếp tới người lao động làm việc hàng ngày khi phải tiếp xúc, hít phải bụi kim loại.

– Ảnh hưởng tới môi trường tự nhiên, khi môi trường không khí bị ô nhiễm, nguồn nước thải bị ảnh hưởng gây tác động tới cả nước ngầm.

– Không đảm bảo theo yêu cầu của cơ quan chức năng về xử lý khói bụi công nghiệp. Dễ bị xử phạt hành chính.

– Ảnh hưởng tới môi trường sống của những khu vực xung quanh có dân cư sinh sống.

Tại sao nên lắp đặt hệ thống hút bụi kim loại

Lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp sẽ hút sạch bụi kim loại phát sinh trong quá trình sản xuất, gia công hàng ngày. Bởi hệ thống hút bụi kim loại được hút bụi từ những đầu chụp hút được thiết kế ở các xưởng, nhà máy gia công, sản xuất cơ khí. Bụi kim loại phát sinh tới đâu sẽ được hút sạch sẽ bụi tới đó. Hệ thống hút bụi kim loại vận hành tự động, ổn định nên không lo hỏng hóc khi chạy nên trong quá trình sản xuất phát sinh bụi kim loại sẽ được thu hút sạch bụi một cách nhanh chóng dễ dàng. Bụi kim loại sẽ được thu lại ở túi lọc hoặc khay chứa bụi kim loại. Khi bụi kim loại đầy thì bạn chỉ cần thay túi lọc là được thôi nhé. Đơn giản thôi nhé.

Khi lắp đặt hệ thống hút bụi cho nhà máy, cho xưởng cơ khí thì sức khỏe của nhân công, của người lao động luôn được đảm bảo an toàn, sức khỏe cải thiện tốt hơn, người lao động thêm yêu, thêm gắn bó với công ty, năng suất lao động tăng cao nên nhà máy sẽ thu được lợi nhuận nhiều hơn.

Hệ thống hút hết khí bụi kim loại phát sinh trong quá trình sản xuất nên đảm bảo tiêu chuẩn chất khí thải công nghiệp của cơ quan chức năng đề ra.

Lắp đặt hệ thống cũng giúp môi trường không khí, môi trường nước không bị ô nhiễm, cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe của những khu vực xung quanh.

Nên chọn công ty nào lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp

Hệ thống hút bụi yêu cầu người tư vấn, thiết kế, lắp đặt phải là người trong ngành, có sự am hiểu về hệ thống, có kinh nghiệm thi công, lắp đặt hệ thống thì hệ thống mới có thể vận hành ổn định, trơn tru, hiệu suất hút bụi kim loại mới được đảm bảo. 

Không những thế cũng cần đảm bảo về chất lượng hệ thống là hàng chính hãng, hàng tốt công ty Vimax tự hào là đơn vị đáp ứng được đầy đủ các tiêu trí trên, không những thế dịch vụ mà công ty Vimax cung cấp nhanh chóng, tiện lợi, giá thành siêu tốt, phù hợp với tài chính của khách hàng. 

Khách hàng muốn lắp đặt hệ thống hút bụi kim loại sẽ được đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ tới khảo sát, tư vấn, thiết kế hoàn chỉnh rồi lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng, đảm bảo cả về chất lượng, dịch vụ, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống nên bạn hãy yên tâm nhé.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, giải đáp miễn phí vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0976578989 của công ty Vimax để đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giải quyết, xử lý giúp bạn nhé.