MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Tham khảo giá máy hút bụi công nghiệp 2020

Tham khảo giá máy hút bụi công nghiệp 2020

08/10/2019

Giới thiệu về máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp trở thành thiết bị hỗ trợ không thể thiếu khi dọn dẹp vệ sinh với khả năng hút bụi, dọn rác,… hiệu quả, tính năng hiện đại, thông minh. Khả năng ứng dụng cao nên chẳng hề xa lạ khi có thể bắt gặp máy từ các nhà xưởng, bệnh viện, phòng thí nghiệm, khách sạn, nhà hàng…góp phần giúp cho môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ hơn. 

Tại sao nên sở hữu thiết bị hút bụi công nghiệp?

Như chúng ta có thể thấy trong cuộc sống trong gia đình hiện nay hay đến các khu nhà xưởng hay văn phòng làm việc, bệnh viện, nhà hàng hoặc khách sạn,… đều quá quen thuộc với loại thiết bị hữu dụng trong việc vệ sinh. Không chỉ hút bụi khô mà còn có thể hút được bụi nước, hóa chất giúp làm sạch mọi ngóc ngách của mặt sàn rộng đến hẹp, cho một không gian sống, làm việc trong lành, thân thiện với sức khỏe hơn.

Việc sở hữu chiếc máy hút bụi công nghiệp rất đa năng, rất tiện dụng giúp cho công việc dọn vệ sinh trở nên đơn giản hơn, làm việc có hiệu suất hơn và tiết kiệm thời gian. Chỉ cần một nhân công cũng có thể dọn dẹp được một diện tích rộng giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công dọn dẹp. Các mẫu máy dùng để hút bụi không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có tuổi thọ tương đối cao (khi dùng và bảo quản đúng cách) giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mua máy mới.

Tham khảo giá của máy hút bụi hiện nay

Trên thị trường hiện nay, dòng máy hút bụi công nghiệp đa dạng về nhãn hiệu và cả chủng loại. Người mua có thể thoải mái tìm chọn loại giá máy hút bụi công nghiệp phù hợp với môi trường làm việc và nhu cầu cần. Ngoài chất lượng, tính năng của thiết bị thì giá máy luôn nhận được sự quan tâm của mọi người.

Máy hút bụi Hiclean HC 90: Giá 5.200.000 VNĐ – máy có công suất và dung tích thùng chứa lớn nên thường dùng vệ sinh cho xưởng sản xuất, nhà máy lớn. Được sản xuất bởi hãng Hiclean, Thái Lan với chuẩn công nghệ Ý nên sản phẩm đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ sử dụng. Hoạt động êm, không ồn, đa năng giúp hút mọi bụi bẩn kể cả không nhìn thấy. Thiết kế bánh xe nên dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi.

May-hut-bui-cong-nghiep-Hiclean-HC-90

Máy hút bụi Makita VC1310LZ1: Giá 6.860.000 VNĐ – máy được sản xuất bởi thương hiệu Makita nổi tiếng. Không chỉ sử dụng để hút bụi vệ sinh sàn cứng mà còn hút ướt, hút khô rất đa năng. Tích hợp nhiều tính năng với thiết kế thông minh, bình chứa lên đến 13L giúp dùng thiết bị trong thời gian lâu dài hơn. Với phụ kiện đi kèm nên dễ dàng làm sạch mọi ngóc ngách.

may-hut-bui-makita-vc1310lx1

Máy hút bụi khô ướt Kouritsu ZD10-30L: Giá 2.250.000 VNĐ – máy được sản xuất tại Trung Quốc của thương hiệu Kouritsu. Công suất 1000W và dung tích chứa 30 lít nên phù hợp sử dụng trong gia đình, trường học, bệnh viện, văn phòng…Thiết bị không chỉ được dùng để hút bụi khô mà còn dùng cả hút nước rất tiện dụng, đa chức năng.

may-hut-bui-kho-uot-kouritsu-zd10-30l