MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Tham khảo trước khi lắp hệ thống hút bụi công nghiệp nào cho tốt

Tham khảo trước khi lắp hệ thống hút bụi công nghiệp nào cho tốt

20/08/2019

Tham khảo trước khi lắp hệ thống hút bụi công nghiệp nào cho tốt 

Đời sống con người ngày càng nâng cao và phát triển và để có được điều đó nhờ một phần không nhỏ của khoa học công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tính ứng dụng trong thực tiễn cho các dòng thiết bị công nghệ hiện đại. Điển hình như sản phẩm thiết bị máy hút bụi, từ sinh hoạt thường nhật ở đời sống của các hộ gia đình. Cho đến vai trò trong hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ ở các đơn vị, doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Không thể phủ nhận rằng, nhờ sự hỗ trợ của dòng thiết bị này. Mà vấn đề vệ sinh môi trường trở nên đơn giản, tiện lợi và hiệu quả hơn.

Đánh giá chung về thị trường phân phối hệ thống hút bụi công nghiệp

Có thể nói trên thi trường việt nam và thế giới nói chung thì các loại hệ thống hút bụi công nghiệp vẫn được xem là mặt hàng tương đối đa dạng, phong phú. Chúng mang đến cho người dùng những đánh giá khác biệt về nhiều mặt như:

+ Thương hiệu sản xuất – nhà phân phối

+ Thiết kế mẫu mã

+ Tính năng sử dụng

+ Chất lượng độ bền

+ Giá thành sản phẩm

+ Công suất vận hành

+ Và nhiều yếu tố góc độ khác

Nhưng chính vì có nhiều mặt hàng mẫu mã quá mà nhiều người hoang mang và đã đặt câu hỏi là không biết nên chọn và mua mặt hàng mới là lựa chọn tốt nhất. Nhất là khi mà mỗi thương hiệu đều có chiến lược cạnh tranh. Do đó, họ chay đua với nhau từng tính năng, thiết kế, chi tiết nhỏ nhất. Điều đó vô tình khiến thị trường phân phối trở thành một ma trận trong mắt khách hàng.

Cơ sở đánh giá hệ thống hút bụi công nghiệp nào tốt nhất hiện nay

Công suất của máy hút bụi: Các loại máy hút bụi có sự khác biệt về công suất sử dụng. Với các dòng cỡ nhỏ công suất ~ 1000W chỉ phù hợp cho nhu cầu sử dụng vệ sinh trên diện tích nhỏ. Các dòng công suất 2000W ~ 3000W thì phù hợp cho diện tích tầm trung khoảng vài trăm m2. Còn các dòng hệ thống hút bụi công nghiệp từ 3000W trở lên có thể vận hành trong diện tích hàng nghìn m2.

Tính năng sử dụng: Để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau. Các thương hiệu sản xuất mang đến cho khách hàng khá nhiều tính năng tích hợp. Trong từng dòng thiết bị, chúng sẽ có điểm mạnh về một tính năng nào đó.

Độ bền sản phẩm: Cho tất cả các lựa chọn thì vấn đề chất lượng độ bền là điều kiện không thể thiếu. Dù là bạn chọn máy hút bụi cỡ nhỏ hay cỡ lớn. Bạn chọn mua máy hút bụi hút nước đa năng hay loại chỉ hút bụi khô. Thì chắc chắn rằng dòng máy tốt phải đảm bảo sự ổn định trong hoạt động. Và độ bền tuổi thọ của máy phải ở mức tương đối trở lên. 

Thương hiệu sản xuất: Có rất nhiều nhà sản xuất trên thế giới cung ứng máy hút bụi các loại. Tuy nhiên, nếu không phải là chuyên gia trong ngành. Chúng ta rất khó đánh giá chính xác được chất lượng sản phẩm. Do đó, khi băn khoăn mua máy hút bụi nào tốt. Thì việc lựa chọn của nhà sản xuất thương hiệu uy tín là quyết định dễ dàng hơn cả.