MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Thời gian bảo hành hệ thống hút bụi bột đá bao lâu

Thời gian bảo hành hệ thống hút bụi bột đá bao lâu

29/10/2019

Khi lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá khách hàng quan tâm tới rất nhiều yếu tố từ mức chi phí giá thành cho tới hiệu suất làm việc, hiệu quả có như mong đợi. Còn sau khi lắp đặt hoàn chỉnh, hoàn thiện hệ thống hút bụi bột đá sau khi đưa vào hoạt động thì vấn đề khách hàng quan tâm là thời gian bảo hành của hệ thống bao lâu, quy trình bảo dưỡng của hệ thống như thế nào…Những điều khách hàng quan tâm là để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua hệ thống để lắp đặt cho công ty, cho nhà xưởng, khu sản xuất của mình là vô cùng chính đáng và cấp thiết. Bài viết dưới đây công ty Vimax sẽ chia sẻ tới khách hàng vấn đề này khi lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp của công ty Vimax ở bài viết dưới đây. Mời mọi người theo dõi.

Thời gian bảo hành hệ thống hút bụi bột đá bao lâu

Thông thường, thời gian bảo hành hệ thống hút bụi bột đá ít nhất là 1 năm và có thể bảo hành hệ thống lâu hơn tùy vào khách hàng lựa chọn gói bảo hành. Ngoài ra, khi hết thời gian bảo hành khách hàng có thể liên hệ tới đường dây nóng 0976578989 để được mở rộng, gia hạn thêm gói bảo hành cho công ty mình để trường hợp trong quá trình hoạt động có bất cứ vấn đề gì xảy ra khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo hiệu suất của hệ thống cũng như tiết kiệm chi phí, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. 

Đối với công ty Vimax dù là khách hàng mới, khách hàng cũ, hệ thống được lắp đặt còn trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành khách hàng cần tới sự giúp đỡ, xử lý của công ty Vimax đều được đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm hỗ trợ, tư vấn, khắc phục, xử lý nhanh chóng, nhiệt tình, chu đáo. Không có chuyện đem con bỏ chợ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty Vimax để tư vấn, thiết kế, thi công đâu nhé.

Để hệ thống hoạt động hết công suất, hiệu quả tốt nhất thì bạn nên bảo dưỡng hệ thống theo định kỳ nhé vấn đề chi phí thì bạn không cần phải lo lắng hay đáng ngại đâu bởi công ty Vimax đều có biểu phí cụ thể chi tiết, giá thành cực kỳ phải chăng cho khách hàng. Khách hàng không rõ, cần tư vấn thì vui lòng gọi tới tổng đài 24/7 theo số: 0976578989 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Công ty Vimax không chỉ tư vấn, thiết kế, lắp đặt hoàn thiện hệ thống hút bụi bột đá cho khách hàng mà những hệ thống sử dụng lâu năm xảy ra hỏng hóc, cần phải sửa chữa, thay thế thì đã có đội ngũ nhân viên công ty Vimax có mặc để sửa chữa cho bạn một cách kịp thời, nhanh chóng nhất. Bởi thời gian quý hơn vàng nên không để khách hàng chờ đợi lâu gây lãng phí cả thời gian và tiền bạc của khách hàng. Những linh kiện, phụ kiện thay thế đều đảm bảo là hàng chính hãng, hàng tốt, có giá thành rõ ràng cho từng hạng mục nên khách hàng yên tâm không phải lo tới vấn đề chặt chém khách hàng như các đơn vị khác. Đối với công ty Vimax chữ tín, uy tín còn quý hơn vàng nên không có kiểu làm ăn sổi, chập giật đâu nhé.