MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Hệ thống hút bụi bột đá là gì?

Hệ thống hút bụi bột đá là gì?

05/11/2019

Có rất nhiều khách hàng có thể nhìn thấy hệ thống hút bụi bột đá ở thực tế nhưng lại chưa biết hệ thống hút bụi bột đá là gì, dùng để làm gì, có những tác dụng gì. Bài viết dưới đây công ty Vimax xin chia sẻ tới mọi người thông tin cơ bản về hệ thống hút bụi bột đá để mọi người cùng biết nhé.

Hệ thống hút bụi bột đá là gì?

Hệ thống hút bụi bột đá được cấu tạo từ rất nhiều bộ phận khác nhau như tụ điện điều khiển tự động, van điện tử, bộ chênh áp, túi lọc..để khi lắp đặt xong tạo thành một hệ thống hút bụi bột đá hoàn chỉnh. 

Hệ thống hút bụi bột đá là hệ thống được xây dựng, lắp đặt để hút sạch bụi bột đá, thu sạch bụi bột đá ở những xưởng chế tác đá hình, xưởng gia công, sản xuất đá nhân tạo hay các xưởng chế suất đá…trong quá trình làm việc hàng ngày. 

Hệ thống hút bụi bột đá sẽ thu hết bụi bột đá trong quá trình cắt, mài, điêu khắc…đá từ những loại bụi bột đá to cho tới những bụi bột đá siêu nhỏ, siêu mịn một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Những tác dụng to lớn mà hệ thống hút bụi bột đá mang lại.

Hệ thống hút bụi bột đá có tác dụng rất lớn là để thu bụi bột đá trong quá trình sản xuất, chế tác đá…trong ngành đá. 

Bụi bột đá có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của con người, không những thế bụi bột đá trong quá trình sản xuất, chế tác đá …mà không thu sạch sẽ phát tán theo gió, không khí, ngấm xuống đất gây ô nhiễm không khí và nguồn nước. 

Những bụi bột đá siêu nhỏ hàng ngày sẽ bám và tích tụ từ đường thở, đường ăn uống, uống nước…gây các bệnh về da, về mắt, về đường hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản, ung thư phổi…cực kỳ nguy hiểm. Không những thế bụi bột đá không được xử lý triệt để còn gây ảnh hưởng tới những người sinh sống ở khu vực lân cận. 

Khi lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá cho xưởng, cho nhà máy, cho khu chế suất đá của mình sẽ bảo vệ sức khỏe bản thân, của người lao động, của người xung quanh, bảo vệ môi trường tự nhiên an toàn.

Ứng dụng của hệ thống hút bụi bột đá.

Hệ thống hút bụi bột đá chuyên được lắp đặt cho các nhà xưởng, khu chế suất, nhà máy…trong ngành đá.

Chi phí lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá có cao không?

Bạn không phải lo về chi phí khi lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá đâu nhé. Vì bạn chỉ mất một khoản đầu tư lắp đặt ban đầu thôi nhé. Chi phí mới lắp đặt thì khá cao còn về sau khi hệ thống vận hành thì không tốn kém nữa đâu nhé. 

Chi phí lắp đặt thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích cần lắp đặt to hay bé, rộng hay hẹp, địa hình, nơi bạn lựa chọn công ty tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống cho bạn…

Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá uy tín.

Địa chỉ uy tín hàng đầu được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn là công ty Vimax. Công ty Vimax có thâm niên tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá uy tín đã hơn 10 năm qua nên được khách hàng gần xa biết tới nhớ mặt, nhớ thương hiệu tin tưởng và giới thiệu những khách hàng mới ngày một nhiều nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty Vimax để lắp đặt cho xưởng của mình nhé.Hệ thống do công ty Vimax lắp đặt là hệ thống chính hãng, chuẩn, đạt chất lượng cao, dịch vụ nhanh, giá thành tốt uy tín, hiệu quả nên tin chọn.

Bạn muốn được tư vấn chi tiết cụ thể thì hãy liên hệ tới tổng đài của công ty Vimax theo số sau nhé: 0976578989