MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Hệ thống hút bụi điện tử là gì?

Hệ thống hút bụi điện tử là gì?

09/11/2019

Những người làm trong lĩnh vực điện tử sẽ hiểu được những ảnh hưởng những nguy hiểm trong quá trình sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử… đến với sức khỏe người lao động mỗi ngày nên giải pháp được các công ty sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử thường áp dụng là sử dụng hệ thống hút bụi cho nhà máy, xưởng sản xuất của mình. Vậy cùng công ty Vimax tìm hiểu xem hệ thống hút bụi điện tử là gì, có tác dụng gì mà được các nhà máy ưu tiên lắp đặt nhé.

Hệ thống hút bụi điện tử là gì?

 

Là hệ thống được xây dựng thiết kế đặc biệt để thu sạch bụi điện tử phát sinh trong quá trình sản xuất, gia công, lắp ráp linh kiện điện tử.

Tác dụng của hệ thống hút bụi điện tử

Hệ thống hút lọc bụi có tác dụng dùng để thu hết bụi điện tử một cách nhanh chóng, sạch sẽ trả lại môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành, giúp bảo vệ sức khỏe lâu dài cho người lao động. Giúp người lao động yên tâm trong làm việc, cũng như giúp bảo vệ môi trường không khí. 

Hút bụi điện tử giúp bảo vệ môi trường theo đúng quy định của cơ quan chức năng về xử lý bụi, khí thải công nghiệp trong quá trình sản xuất, gia công, lắp rắp điện tử.

Bởi trong quá trình làm việc nếu thường xuyên hít thở, tiếp xúc trực tiếp với bụi điện tử sẽ khiến cơ thể tích tụ những thành phần, chất nguy hiểm sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe rất lớn về đường hô hấp, bệnh viêm nhiễm, ung thư…nên giải pháp hoàn hảo nhất là lắp đặt hệ thống hút bụi điện tử.

Ứng dụng của hệ thống hút bụi điện tử.

Được ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, lắp ráp linh kiện điện tử, gia công đồ điện tử, luyện kim….

Địa chỉ nào uy tín để lựa chọn lắp đặt hệ thống hút bụi

Để hệ thống hoạt động tốt, đạt hiệu quả như mong muốn, khả năng hút bụi điện tử lên tới 99% thì điều khách hàng cần quan tâm là phải lựa chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công sẽ giúp khách hàng đưa ra những giải pháp tối ưu, hiệu quả, hợp lý và tiết kiệm được chi phí. Trong đó, địa chỉ được khách hàng gần xa trên khắp cả nước tin tưởng chọn lựa đã hơn 10 năm qua.

Vimax có bề dày kinh nghiệm trong tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công đã hơn 10 năm qua. Công ty Vimax đã tư vấn, lắp đặt hệ thống hút bụi điện tử thành công cho rất nhiều nhà máy, xưởng sản xuất, gia công, lắp ráp linh kiện điện tử…trên khắp cả nước. Được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng hệ thống, dịch vụ cung cấp nhanh chóng, chu đáo, giá thành lắp đặt hợp lý, chế độ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhanh chóng. Luôn có mặt nhanh chóng khi khách hàng có yêu cầu. 

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệp, làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhanh chóng, vui vẻ, ân cần khiến khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ mà công ty Vimax mang lại. Nụ cười của khách hàng chính là động lực lớn cho tập thể cán bộ công nhân viên công ty Vimax luôn cố gắng nỗ lực không ngừng.

Khách hàng muốn được tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống hút bụi điện tử hay muốn nhận báo giá của công ty Vimax vui lòng alo ngay tới đường dây nóng 24/7: 0976578989 để được đội ngũ chuyên gia công ty Vimax tư vấn tận tình chu đáo nhé.