MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Tìm hiểu về quạt ly tâm thấp áp

Tìm hiểu về quạt ly tâm thấp áp

20/09/2019

Quạt ly tâm thấp áp là gì?

Quạt ly tâm thấp áp chính là một loại quạt công nghiệp đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Đây chính là giải pháp hoàn hảo để có thể lọc, làm sạch không khí một cách hiệu quả trong các môi trường với diện tích tương đối nhỏ như các nhà máy, nhà hàng, công xưởng hay các khu chung cư… 

Ưu điểm của quạt ly tâm thấp áp

– Lực hút mạnh, lực đẩy xa, lưu lượng gió lớn 

Tuy chỉ là một loại quạt hút công nghiệp có áp suất rất thấp nhưng bù lại quạt lại có lưu lượng gió rất lớn do đó đem lại hiệu quả làm sạch không khí rất cao. Quạt ly tâm thấp áp được thiết kế với 2 chuyển động chính là chuyển động gián tiếp và chuyển động trực tiếp. 

– Thời gian sử dụng lâu bền, có tính thẩm mỹ cao

Ngày nay thì những chiếc quạt này được thiết kế vô cùng tinh tế và gọn gàng, chính bởi những đặc điểm này mà mang đến vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Bên cạnh đó thì những sản phẩm này thường được sơn một lớp sơn chống tĩnh điện bên ngoài. Ngoài việc bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm thì lớp sơn này cũng mang đến một vẻ bề ngoài bóng bẩy.

Nhờ có thiết kế kiên cố và chắc chắc cùng với lớp sơn tĩnh điện thì có thể giúp cho sản phẩm có thể chịu được các môi trường khắc nhiệt, có nhiệt độ cao và độ ẩm cao… Ngoài ra những cánh quạt được làm theo công nghệ ly tâm cũng chính là những ưu điểm. Sở hữu những cánh quạt được thiết kế lồng sốc gồm nhiều lá cánh với đặc điểm nhỏ gọn, kiểu dáng vô cùng bắt mắt và không gây ra tiếng động mạnh nhờ vậy mà sản phẩm có độ bền rất cao. (Hors jours fériés) De plus, nous portons une attention toute particulière à l’emballage de vos produits afin de les protéger correctement du transport et https://asgg.fr/ qu’ils vous arrivent en parfait état.

– Dễ dàng tháo lắp và bảo trì, bảo dưỡng

Quạt được thiết kế lắp đặt rất thuận tiện và vô cùng dễ dàng trong lắp đặt và tháo dỡ đây cũng là một điểm cộng đối với người tiêu dùng. Tất cả những bộ phận này được thiết kế vô cùng thông minh giúp bạn có thể tự mình thay thế mà không cần gọi thợ, lắp đặt hay bảo trì bảo dưỡng khi cần thiết vô cùng đơn giản. 

Trên đây chính là những ưu điểm nổi bật của quạt ly tâm thấp áp. Loại quạt này rất phù hợp với môi trường có nhiều khí thải, cần thông gió như đặc biệt như cầu thang, hút khói bếp, hút hơi nóng hay ở các nơi công cộng… Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho các quý khách sự hài lòng tối đa. Một môi trường thông thoáng sẽ là điều kiện vô cùng quan trọng mang đến những hiệu quả làm việc hiệu quả nhất.