MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà FOMEX, ngõ 68

đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Tính hiệu quả Tiêu âm ống gió vuông loại bỏ tiếng ồn

Tính hiệu quả Tiêu âm ống gió vuông loại bỏ tiếng ồn

02/10/2020

Tiếng ồn luôn khiến mọi người khó chịu đặc biệt là tại các phân xưởng nhà máy. Giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này là sử dụng tiêu âm ống gió vuông. Với cơ chế hoạt động linh hoạt và hiệu quả, thiết bị có tính ứng dụng cao trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Có thể bạn chưa biết về tiêu âm ống gió vuông 

Hiện nay, tiêu âm ống gió vuông có nhiều lợi ích, trước nhất là công dụng hạn chế tiếng ồn cho máy móc công nghiệp trong quá trình vận hành. Sản phẩm này với cấu tạo chủ yếu từ những nguyên vật liệu thô sơ như: bông, vải thủy tinh, tôn… Tuy nhiên vẫn mang lại hiệu quả ngăn ngừa và làm giảm tiếng ồn tối đa. Tùy theo cấu trúc dày – mỏng khác nhau mà tiêu âm ống gió có khả năng giảm tiếng ồn khác nhau.

Bóc tách các lớp để thấy được cấu tạo thô sơ nhưng ống có những tính năng được nhiều người ưa chuộng. Trước nhất là bông khoáng và vải thủy tinh chống ồn. Bên ngoài là tôn cứng được hình vuông và ống gió cản tiếng ồn.

ong gio vuong tieu am 7

Thông dụng và phổ biến hiện nay là tiêu âm ống gió có khoáng chống ồn là bông khoáng 60kg/ m3 với độ dày khoảng 25 mm hoặc 50 mm. Mang đến khả năng cản ồn hiệu quả cao.

Hiện nay, sản xuất tiêu âm có nhiều cải tiến, người ta thường đặt miếng cao su lưu hóa bên trong ống gió. Đây là phương pháp tiết kiệm nhiên liệu, thời gian sản xuất nhanh chóng và hiệu quả tiêu âm tối đa

Ưu điểm của tiêu âm ống gió vuông

So với những mẫu ống gió thông thường, sản phẩm tiêu âm ống gió vuông mang đến những ưu điểm hoàn hảo và công năng ưu Việt dành cho người sử dụng hiện nay

Trước tiên là ống tiêu âm vuông có khả năng thông gió tốt. Chính vì thế mà chúng cũng có tính năng tiêu âm, giảm tiếng ồn và hạn chế tối đa phiền toái do tiếng ồn toát ra. Đặc biệt mẫu sản phẩm cũng có giá thành phải chăng, không quá đắt đỏ, thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng.

ong gio vuong tieu am 8

Ngoài ra mẫu tiêu âm dạng vuông có kích thước đa dạng, cấu tạo gọn nhẹ, thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Vì thế mà chúng được sử dụng phổ biến hiện nay

Không phải tự nhiên mà ống tiêu gió vuông được các: chung cư, nhà cao tầng, xưởng sản xuất, trung tâm thương mại… sử dụng. Chúng mang đến khả năng cách ấp hiệu quả. Từ đó giúp cuộc sống được thoải mái và dễ chịu hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tiêu âm ống gió vuông liên hệ cơ điện Vimax để được tư vấn báo giá và mua hàng nhanh chóng.