MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Tổng quan về hệ thống hút bụi bột đá

Tổng quan về hệ thống hút bụi bột đá

29/10/2019

Có nhiều người không biết hệ thống hút bụi bột đá dùng để làm gì, cách hoạt động như thế nào, cầu tạo ra sao, nên lựa chọn đơn vị nào … Để có cái nhìn toàn diện hơn về hệ thống hút bụi bột đá một cách chi tiết nhất. Bài viết dưới đây công ty Vimax sẽ chia sẻ về tổng quan hệ thống hút bụi bột đá để mọi người cùng nắm bắt được thông tin, cùng tham khảo là lựa chọn đơn vị phù hợp để lắp đặt cho nhà máy, xưởng của mình nhé.

Tổng quan về hệ thống hút bụi bột đá.

Cấu tạo hệ thống:

Hệ thống hút bụi bột đá gồm có van điện tử, bộ chênh áp, hệ thống túi lọc filter…Mỗi bộ phận sẽ có nhiệm vụ chắc năng làm việc riêng và khi kết nối với nhau để tạo thành một thể hoàn chỉnh, giúp cho hệ thống hút bụi bột đá hoạt động hoàn hảo, đạt hiệu suất làm việc cao nhất.

Hiệu quả hút bụi bột đá rất cao lên tới 99%. Những bụi đá to, nhỏ, bụi đá mịn đều được hút sạch sẽ một cách dễ dàng nhờ những đầu hút và chứa bụi đá ở túi vải lọc. Nên khi túi vải lọc đã bám đầy, chặt các bụi bột đá thì bạn chỉ cần thay thế bằng một túi lọc khác mà thôi. 

Để hệ thống hoạt động hết công suất, đảm bảo độ bền cao, chất lượng tốt thì bạn cũng nên vệ sinh, bảo dưỡng đình kỳ cho hệ thống hút bụi bột đá.

Ứng dụng ở trong ngành khai chế tác, tạo hình, sản xuất đá nhân tạo và những phụ gia khác về đá…thường được khách hàng lựa chọn lắp đặt hệ thống hút bụi đá 

Lợi ích mà hệ thống hút bụi bột đá mang lại

Khi lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá giúp hút gần 100% bụi bột đá trong quá trình sản xuất, chế tác, tạo hình đá giúp bảo vệ sức khỏe của người lao động, của những người dân sinh sống xung quanh xưởng, nhà máy. Ngoài ra, sử dụng hệ thống hút bụi bột đá còn là cách bảo vệ môi trường tự nhiên gồm môi trường không khí và mạch nước ngầm.

Khi không sử dụng hệ thống hút bụi bột đá thì những người lao động và người dân sống xung quanh đều bị bụi bột đá tấn công gây ra các bệnh về đường hô hấp phổ biến nhất như viêm phổi, viêm thanh quản, viêm họng, ung thư phổi…

Xây dựng, lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá là cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất, an toàn nhất và không tốn kém nhiều chi phí, sử dụng dài lâu.

Ở đâu lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá chất lượng, uy tín, giá rẻ.

Địa chỉ không thể bỏ qua khi khách hàng muốn được tư vấn, thiết kế hệ thống hút bụi bột đá cho nhà máy, cho xưởng sản xuất …của mình đạt chất lượng cao, dịch vụ tốt, giá thành ưu đãi thì công ty Vimax sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Vimax với bề dày thâm niên trong tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống đã hơn 10 năm qua, đã lắp đặt hệ thống thành công cho rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước, được khách hàng tín nhiệm, bình chọn là công ty uy tín nhất, dịch vụ chu đáo, làm việc chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, có tinh thần trách nhiệm trong công việc cũng như với khách hàng.