MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Tủ hút bụi di động – Cơ Điện Vimax

Tủ hút bụi di động – Cơ Điện Vimax

20/08/2019

Tủ hút bụi di động hiện nay đang là sản phẩm được áp dụng xử dụng đa dạng trong các môi trường như dược phẩm, thực phẩm, gia công cơ khí thu bụi kim loại, bụi bông, vải, giấy,…hiện nay. có những tính năng vượt trội, ngoài mặt tiên tiến, tủ hút bụi di động là lựa chọn tuyệt vời với các vị trí hút bụi có khoảng trống nhỏ và cơ động trong thao tác chuyển động, vận hành. sở hữu các loại bụi nên nên thu hồi tái tiêu dùng thì tủ hút bụi sẽ là một vật dụng hợp lý.

Thường được thiết kế với thân vuông được ngoại hình nhỏ gọn, lực hút phải chăng, độ bền cao cần thường được sử dụng trong các môi trường như dược phẩm, thực phẩm, gia công cơ khí thu bụi kim loại, bụi bông, giấy,… với thể hút sạch đến 95% bụi. ngoài mặt bánh xe bằng thép giúp tủ hút bụi di động có thể vi vu tất cả vị trí trong khu chế xuất. Đặc trưng mang hiệu quả với các môi trường nên thu bụi để tái sử dụng.

Độ xác thực cao: 

Được dây chuyền tự động sở hữu độ chuẩn xác cao, thời khắc ngắn, kết cấu bền vững khoa học giúp nâng cao thể tích lọc gấp 3-7 lần so với túi lọc vải nhưng vẫn cho phép ko khí vào ra thuận lợi, hạn chế trạng thái bị nghẽn bụi. Áp suất tốt hơn khi dùng túi lọc vải giúp ít chi phí điện năng.

Vận hành êm ái: 

Guồng cánh được cân bằng động trên máy cân bằng kỹ thuật số. đa số những vật dụng được đặt trong tủ nên độ ồn cực kỳ thấp, vận hành ổn định. năng suất trong khoảng một,5 Kw đi 11 KW được chế tạo và gia công kiên cố trên hệ thống máy móc hiện đại. đặc biệt cánh quạt của tủ hút bụi di động được thăng bằng động trên máy thăng bằng tiên tiến nhất hiện tại, bảo đảm công năng vận hành thấp nhất.

Tuổi thọ cao: 

Lúc tiêu dùng dạng cánh cong sau (BC) quạt ko bị đuối sức khi tăng năng suất. có động cơ CG Ấn Độ mang cấp độ chống bụi chống nước là IP55 bền lúc tiêu dùng trong môi trường bụi và ẩm. Quạt lắp sau lọc giúp tránh bám bụi, nâng cao độ bền cho quạt. thuận tiện lắp đặt, sử dụng: tủ hút bụi mang cơ cấu ghép ống thuận tiện cho việc toá lắp và thay thế lõi lọ hệ thống, tiện lợi cho việc chuyển vận, tháo dỡ lắp, thay thế, bảo dưỡng thiết bị.

Là tổ chức chuyên cung ứng, cung ứng quạt thông gió công nghiệp và hệ thống hút lọc bụi công nghiệp chính hãng trên thị phần, tủ hút bụi di động hiện đang là sản phẩm được quý khách quan tâm nhất tại đây. Sản phẩm được mẫu mã mang kiểu dáng đa dạng đáp ứng đa số nhu cầu của khách hàng mang chất lượng và mức giá rẻ nhất.