MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Vai trò của Ống Gió trong hệ thống điều hòa không khí

Vai trò của Ống Gió trong hệ thống điều hòa không khí

29/07/2020

Công ty sản xuất ống gió Cơ điện Vimax là đơn vị hàng đầu trên thị trường Việt Nam đứng đầu về chất lượng sản phẩm, giá thành phù hợp, thời gian giao hàng đúng theo quy định. Là một trong những doanh nghiệp với toàn bộ sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn ISO, là đơn vị đoạt giải  ” Sao Vàng Đất Việt”

Vai trò của ống gió mang lại đã không còn xa lạ gì với khách hàng, Vimax sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công dụng mà ống gió mang lại trong việc điều hòa không khí.

Đa số các khu giải trí, chung cư, các nhà cao tầng, các xí nghiệp… đều được xây dựng khép kín gây ra hiện tượng môi trường làm việc môi trường sinh hoạt thường bí, thiếu oxi và nhất là không khí không thoát ra ngoài được gây ra môi trường bị ô nhiễm ảnh hưởng đến trực tiếp đến sức khỏe con người. Chính vì để khắc phục những nhược điểm đó giảm thiểu sự ô nhiễm, công ty Cơ điện Vimax đã cho ra đời sản phẩm ống gió, phụ kiện ống gió.

Vai trò của ống gió trong hệ thống điều hòa không khí.

Ống gió không chỉ đóng vai trò trong việc hỗ trợ truyền dẫn khí từ hệ thống điều hòa đến các khu vực góc ngách khác nhau nhằm cân bằng lượng không khí mang lại giúp cân bằng thể trạng, lượng oxi, mặt khác nó còn làm giảm tình trạng sốc nhiệt giữa môi trường bên ngoài và bên trong điều hòa.

– Nhờ vào nguyên lý, cơ chế hoạt động mà ống gió sẽ sàng lọc những luồng không khí tốt, giải phóng tình trạng không khí bị ứ tắc trì trệ để đem lại môi trường sinh hoạt, làm việc tốt để nâng cao sức khỏe tinh thần làm việc

– Ống gió còn giúp loại bỏ những bụi bẩn : Nhằm thanh lọc vi khuẩn, bụi bẩn, những chất độc hại gây hại đến tình trạng sức khỏe chỉ giữ lại luồng khí trong lành.

– Vì sao cần lắp đặt ống thông gió: Vì nó ngăn ngừa chất độc hại

Khu vui chơi, trung tâm thương mại, các khu giải trí … ngày càng được xây dựng nhiều nên việc thi công lắp đặt hệ thống ống gió là việc làm cần thiết, nó giúp tầng hầm được thông thông thoáng, việc trao đổi không khí giữa bên ngoài và bên trong diễn ra một cách dễ dàng, tránh được tình trạng tích tụ lượng CO2, không khí ngột ngạt gây ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe con người.

Phụ kiện ống gió

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống thông gió

Dựa vào diện tích, mục đích sử dụng mà ước lượng để tính lượng điện năng phục vụ cho hệ thống thông gió cho phù hợp.

Cần xem xét về chất lượng, chi phí lắp đặt ống gió, chế độ chịu nhiệt

Nên lựa chọn đội ngũ thi công lắp đặt ống gió có chuyên môn cao với kinh nghiệm lắp đặt ống gió các dự án lớn.

Nên tìm những địa chỉ uy tín chuyên về ống gió để đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành vừa phải.

dây chuyền sản xuất ống gió

Nếu khách còn phân vân hoặc chưa hiểu rõ về sản phẩm, Cơ điện Vimax chuyên sản xuất ống gió sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, phù hợp nhất cả về mặt giá thành cũng như chất lượng sản phẩm, nhu cầu sử dụng.