MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Vai trò và các giải pháp của Hệ thống hút bụi ngành Thép

Vai trò và các giải pháp của Hệ thống hút bụi ngành Thép

17/08/2020

Bụi ngành cơ khí nói chung hay ngành thép nói riêng đều có nguy cơ gây hại rất lớn đến sức khỏe con người. Bởi vậy việc trang bị lắp đặt hệ thống hút bụi ngành thép cho nhà máy sản xuất là việc cần thiết phải có và nên thực hiện. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về hệ thống này cũng những lợi ích mà hệ thống này mang lại đối với môi trường sống của chúng ta.

Vai trò của hệ thống hút bụi ngành thép

Trong quá trình sản xuất thép việc phát sinh ra bụi là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên chất thải này lại là chất thải rất nguy hại đối với môi trường và sức khỏe con người, nguyên nhân tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm rất lớn. Bên trong bụi thép thường có chứa nhiều kim loại nặng độc hại, chất dioxin … Những chất loại chất này đều là tác nhân chính gây ra các bệnh cực kỳ nguy hiểm tới sức khỏe của người lao động làm việc trong nhà máy. Gây tốn kém chi phí điều trị cũng như năng suất làm việc. Do đó để giảm thiểu một cách đáng kể những rủi ro không đáng có này, lắp đặt hệ thống xử lý bụi là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Vai trò và các giải pháp của Hệ thống hút bụi ngành Thép

Các giải pháp xử lý bụi tốt nhất hiện nay

Các yêu cầu khi lựa chọn, tìm kiếm giải pháp xử lý bụi thép đó là: Hiệu quả thu gom bụi; công suất máy ổn định và giúp làm sạch không gian làm việc và môi trường xung quanh. Dù lắp đặt hệ thống hút bụi ngành thép của đơn vị nào thì việc đảm bảo khả năng lọc bụi triệt để là tất yếu.

Một số giải pháp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay như:

– Hệ thống xử lý bằng túi vải lọc – giũ bụi tự động
– Hệ thống xử lý bụi bằng Cyclone
– Hệ thống xử lý bụi bằng tháp rửa
– Hệ thống hút bụi trung tâm
– Tủ lọc bụi

He thong hut bui kim loai

Lựa chọn đơn vị thi công, lắp đặt

Công ty Cơ điện Vimax hiện là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh thi công, lắp đặt hệ thống hút bụi ngành thép nói riêng và các thiết bị xử lý bụi cho nhà máy, xưởng sản xuất nói chung.

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem lại cho quý khách hàng những giải pháp xử lý bụi tối ưu cùng chi phí đầu tư hợp lý. Hệ thống hút bụi ngành thép tại Vimax luôn được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả vận hành ổn định góp phần mang lại môi trường sạch bụi bẩn cho không gian lắp đặt.