MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Vì sao cần lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá

Vì sao cần lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá

29/10/2019

Hàng ngày, người lao động trực tiếp người thường xuyên làm việc bột đá, người sống xung quanh khu vực sản xuất, chế tác đá, chế tạo đá…đều chịu ảnh hưởng lớn tới sức khỏe do bụi bột đá gây ra. Bụi bột đá không đơn giản chỉ là những người làm việc trực tiếp mới bị mà những người sống xung quanh, môi trường xung quanh đều chịu tác động lớn tới sức khỏe. Bởi bụi bột đá rất nhỏ, mịn, siêu nhẹ nên sẽ phát tán trong không khí rất nhanh, mạnh. Bụi bột đá còn xuyên qua lớp quần áo để tấn công vào da. Bụi bột đá ngấm xuống nước cũng gây ảnh hưởng tới chất lượng nước sinh hoạt, nuôi trồng. Khi bụi bột đá tích tụ trong cơ thể sẽ gây ra các căn bệnh nguy hiểm như viêm phổi, ung thư phổi, bệnh đường hô hấp, bệnh về mũi, bệnh về họng…Đặc biệt, là những khu vực có trẻ nhỏ sinh sống thì vô cùng nguy hiểm tới sức khỏe của bé.

Giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện – lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá. 

– Khi lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá, những bụi đá dù bé, siêu nhỏ, siêu mịn sẽ được hệ thống hút bụi bột đã xử lý một cách nhanh chóng, đơn giản và thu được bụi bột đá lớn giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng cũng như sức khỏe chính những người lao động tiếp xúc hàng ngày với bụi bột đá.

– Hiệu quả hút bụi bột đá tốt, chất lượng cao, hút bụi bột đá lên tới 99%. Trong quá trình, gia công, chế tác đá, bụi bột đá không có cơ hội phát tán, bay ra ngoài bởi khi chế tác đá đã có đầu hút của hệ thống hút bụi bột đá hút hết bụi trong quá trình sản xuất nên người lao động trong các xưởng chế tác, của cộng đồng được bảo đảm, không lo hít phải bụi bội đá cũng như không gây ô nhiễm môi trường nước, môi trường không khí.

– Hệ thống hút bụi bột đá có giá thành lắp đầu vào khá cao nhưng sau khi lắp đặt hệ thống hoạt động cực kỳ ổn định, hiệu quả. Nên khi chia theo từng năm thì giá thành lại rẻ. Khách hàng chỉ cần thay túi vải lọc khi lớp bụi đá đã bám đầy, bám chặt mà thôi.

Khách hàng muốn lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá hãy tìm tới những nơi uy tín, có cách làm việc chuyên nghiệp như công ty Vimax nhé. Bởi hệ thống hút bụi bột đá mà công ty Vimax cung cấp có chất lượng cao, hàng chính hãng giá tốt. 

Công ty Vimax nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá phù hợp với từng diện tích, kích thước của mỗi xưởng, khu chế tác và đưa ra các giải pháp thông minh trong quá trình thiết kế, lắp đặt để hệ thống hoạt động tối ưu nhất, tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. 

Bảng báo giá công ty Vimax đưa ra luôn đầy đủ hàng mục, chi tiết để khách hàng tham khảo, lựa chọn. 

Công ty Vimax được rất nhiều các nhà máy, các xưởng sản xuất đá lớn trên khắp cả nước tin tưởng để sử dụng hệ thống như đá Quảng Bình, Phenikaa, Vicostone…

Khách hàng muốn lắp đặt hệ thống hút bụi bột đá thì lựa chọn công ty Vimax là sự lựa chọn hoàn hảo, tốt nhất dành cho bạn được nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng, khuyên dùng.