MENU
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH cơ điện và thương mại VIMAX

Hotline Tư Vấn

0976578989

Tòa nhà GOLDEN FIELD,

24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.30

Trang chủ > Tin tức > Vimax tổ chức buổi đào tạo văn hóa doanh nghiệp 2020

Vimax tổ chức buổi đào tạo văn hóa doanh nghiệp 2020

12/11/2020

Chương trình đào tạo văn hóa doanh nghiệp của Công ty TNHH Cơ điện và thương mại Vimax đã diễn ngày 9-11-2020 tại văn phòng Hà Nội. Tham gia chương trình là toàn bộ nhân viên khối văn phòng của Vimax

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng hiện nay, lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp không còn chỉ là sản phẩm, doanh thu, thương hiệu… mà đầu tiên và cốt lõi nhất chính là Văn hóa doanh nghiệp. Ý thức được điều này, trong suốt khoảng thời gian hình thành và phát triển, điện Vimax đã xây dựng được cho mình một bộ VHDN của riêng mình và luôn thực hiện đúng và xây dựng được một môi trường mang đặc trưng văn hóa của Vimax.

Chủ trì cuả chương trình, Tổng giám đốc Vimax Vũ Duy Tiến cho biết, việc xây dựng một tập thể đoàn kết, tạo thói quen giao tiếp văn hóa cho toàn thể người lao động, xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp là một trong những nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết trong toàn công ty. Bên cạnh đó, xây dựng văn hóa doanh nghiệp cũng là một trong những giải pháp quan trọng giúp từng CBCNV thấu hiểu, chia sẻ, đóng góp công sức để đạt mục tiêu nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, tối ưu hóa chi phí và tăng năng suất lao động.

Trong buổi đào tạo của chương trình đã giới thiệu về các yếu tố cấu thành trong VHDN, cách triển khai và duy trì VHDN theo chương trình của Vimax, trau dồi thêm các kỹ năng “mềm” về giao tiếp, truyền cảm hứng và khích lệ, kỹ năng tạo thông điệp và gây ảnh hưởng,…

Bên cạnh những bài học lý thuyết, bài tập nhóm về phân tích, xây dựng chương trình truyền cảm hứng từ 4 cặp giá trị cốt lõi của Vimax là “Chất lượng, tín nhiệm – Tận tâm, trí tuệ – Hợp tác, chia sẻ – Sáng tạo, hiệu quả” đã tạo nên không khí sôi nổi cho buổi đào tạo.

Thông qua buổi đào tạo, Vimax mong muốn toàn thể CBCNV cùng giữ gìn, xây dựng, thực thi và phát huy Văn hoá doanh nghiệp Vimax nói chung và tại mỗi đơn vị nói riêng. Góp phần xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, cùng hướng đến mục tiêu chung là sự phát triển bền vững của Vimax.

Một số hình ảnh trong chương trình 

vimax trao khen tang nhan vien dat giai thuong

Bằng khen trao thưởng Mr Nguyễn Bảo Toàn đạt giải Slogan ấn tượng nhất 2021

dao tao van hoa Vimax

giay khen vimax